Chào mừng tân sinh viên – nơi hàng trăm con tim CTBers cùng chung nhịp đập

Thứ hai - 04/11/2013 09:12

Chào mừng tân sinh viên – nơi hàng trăm con tim CTBers cùng chung nhịp đập

“Chào tân sinh viên” là một trong những hoạt động thường niên của Cộng Đồng Chuyên Thái Bình (CĐC) dành cho các tân sinh viên từng là học sinh của trường THPT Chuyên Thái Bình trên toàn Hà Nội.
“Chào tân sinh viên”  là 1 trong những hoạt động thường niên của Cộng Đồng Chuyên Thái Bình (CĐC) dành cho các tân sinh viên từng là học sinh của trường THPT Chuyên Thái Bình trên toàn Hà Nội.
Ngay sau khi các anh chị thực hiện chuyển giao CĐC cho khoá 2009-2012, Ban điều hành mới đã tổ chức chương trình “Chào Tân Sinh Viên” vào ngày 15/09/2013 tại công viên Thống Nhất với mục đích kết nối các thế hệ CTB, tạo cơ hội cho các em được gặp gỡ các anh chị khoá trên và các bạn cùng khoá, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để giúp các em khỏi bỡ ngỡ khi tiếp xúc với môi trường mới. Buổi gặp gỡ có sự tham gia của đông đảo các em tân sinh viên, thành viên và cựu thành viên của CĐC.
Dù thời tiết khá oi bức nhưng mọi người vẫn vui vẻ tham gia các trò chơi cùng nhau, mọi khoảng cách dường như đã bị xóa nhòa. Không hội trường sang trọng, không loa đài, không phô trương, CĐC luôn luôn là một ngôi nhà đầy tình yêu thương để mọi người đều có thể là chính mình !
Ban điều hành mới đã dành mọi thời gian và sức lực của mình cho chương trình “đầu tay” này . “Chào tân sinh viên” đã thành công rực rỡ bởi ngay sau đó, con số của đơn đăng ký tuyển thành viên đã tăng lên rất nhiều. 

Tác giả bài viết: Nhâm Huyền - Phó Chủ tịch CĐC

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây