Chương trình Tiếp sức mùa thi ĐH 2013 của cộng đồng Chuyên Thái Bình

Thứ hai - 17/06/2013 14:36

Cộng đồng Chuyên Thái Bình

Mùa thi ĐH sắp tới, nhiều bạn còn lo lắng làm thế nào để tìm được nhà trọ trong những ngày diễn ra kỳ thi, tìm đường đến địa điểm thi, hay làm sao để tránh gặp tắc đường trong khi di chuyển, vv...Cộng đồng học sinh Chuyên Thái Bình có tổ chức đợt tiếp sức mùa thi trong kỳ thi đại học sắp tới để giúp các sĩ tử giải quyết những vấn đề trên
Chỉ còn ít ngày nữa thôi là các sĩ tử của chúng ta sẽ bước vào kỳ thi đại học - kỳ thi quan trọng nhất của đời học sinh rồi.
Các 95-ers chắc hẳn cũng đã chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức đủ để tự tin bước vào kỳ thi rồi nhỉ :)
Nhưng mình tin chắc vẫn còn nhiều bạn còn lo lắng làm thế nào để tìm được nhà trọ trong những ngày diễn ra kỳ thi, tìm đường đến địa điểm thi, hay làm sao để tránh gặp tắc đường trong khi di chuyển, vv...
Hiểu được tâm lý đó, Cộng đồng học sinh Chuyên Thái Bình có tổ chức đợt tiếp sức mùa thi trong kỳ thi đại học sắp tới để giúp các sĩ tử giải quyết những vấn đề trên. Bạn nào muốn được giúp đỡ về tìm nhà trọ, địa điếm thi,... có thể liên hệ với:

1. Chị Nguyễn Thị Tuyết Minh, Học viện Báo Chí Và Tuyên Truyền
Số điện thoại: 0978142049
Email: tuyetminh0994@gmail.com

2. Anh Đỗ Quang Đăng, Đại học Xây Dựng
Số điện thoại : 0972908828
Email: quangdang2511@gmail.com

Hạn đăng kí là 21h ngày 25/06/2013 các bạn nhé! Chỉ còn 9 ngày nữa thôi!
Chúc các bạn ôn thi hiệu quả, may mắn trong kỳ thi đại học và vượt Vũ môn thành công nhé! :)

Tác giả bài viết: Cộng đồng Chuyên