Lễ chia tay nhà giáo Phạm Duy Phán

Thứ hai - 05/10/2015 22:44

Lễ chia tay nhà giáo Phạm Duy Phán

Chiều thứ Hai, ngày 05-10-2015, Hội đồng giáo dục nhà trường đã tổ chức chia tay nhà giáo Phạm Duy Phán về nghỉ chế độ. Trong buổi lễ chia tay mái trường THPT Chuyên Thái Bình, nhà giáo Phạm Duy Phán nhận được nhiều tình cảm của các bạn đồng nghiệp.
Chiều thứ Hai, ngày 05-10-2015, Hội đồng giáo dục nhà trường đã tổ chức chia tay nhà giáo Phạm Duy Phán về nghỉ chế độ. Trong buổi lễ chia tay mái trường THPT Chuyên Thái Bình, nhà giáo Phạm Duy Phán nhận được nhiều tình cảm của các bạn đồng nghiệp.
 Thầy Nguyễn Quang Thuấn - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng nhà giáo Phạm Duy Phán
 
Thầy Nguyễn Quang Thuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn và ghi nhận những cống hiến của nhà giáo Phạm Duy Phán trong sự nghiệp trồng người, nhất là trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn tiếng Pháp. Thầy Nguyễn Quang Thuấn chúc nhà giáo về nghỉ chế độ vui, khỏe và luôn quan tâm đến mọi hoạt động của thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Bình.
 
Phát biểu tại buổi lễ chia tay, nhà giáo Phạm Duy Phán rất xúc động trước những tình cảm của Hội đồng giáo dục nhà trường giành cho nhà giáo. Nhà giáo Phạm Duy Phán chia sẻ: “Thấm thoát đã 37 năm trôi qua, 37 năm tôi vinh dự được làm việc trong ngành giáo dục tỉnh nhà. Trong quãng thời gian 37 năm, tôi có 20 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục của trường THPT Chuyên Thái Bình mến yêu. 20 năm qua, tôi vinh hạnh được cộng tác và làm việc với các thế hệ các thầy cô trong Ban Giám hiệu qua các thời kỳ: thầy Nguyễn Luận, thầy Tô Mạnh Hoan, và giờ đây là thầy Nguyễn Quang Thuấn. 20 năm công tác tại trường tôi đã gặt hái được những thành tích nhất định và đã thành công trong công tác giảng dạy... Có được những thành công ấy, chính là do sự quan tâm, sự động viên khích lệ của các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, sự cộng tác hết sức hiệu quả của các thầy cô cùng các anh chị em cán bộ công nhân viên nhà trường trong suốt 20 năm qua.”
 
Nhà giáo Phạm Duy Phán nhấn mạnh: “Tháng 9 năm 2015, tôi chính thức nhận quyết định nghỉ chế độ. Tôi được trở về với đời thường, trở về xum họp cùng gia đình và các con cháu tôi. Tôi phải tạm biệt mái trường mà tôi hằng mến yêu và có một quãng thời gian 20 năm công tác. Tôi phải tạm biệt các thầy trong Ban Giám hiệu, những người có tầm, có tâm mà tôi hằng yêu quý. Tôi phải tạm biệt những đồng nghiệp của tôi và các anh chị em cán bộ công nhân viên còn rất trẻ, giỏi chuyên môn, đầy sáng tạo, một lòng tận tâm với sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Tôi phải tạm biệt các em học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình ngoan, học giỏi và tài năng trong mọi lĩnh vực”

Cuối cùng nhà giáo Phạm Duy Phán đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy và trò trường ta. Nhà giáo chúc THPT Chuyên Thái Bình mãi mãi là địa chỉ đỏ trong lĩnh vực giáo dục của nhân dân Thái Bình và của cả nước.
 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây