Cuộc thi “Sáng tác logo kỳ thi Olympic Vật lý Châu Á lần thứ 19 tại Việt Nam”

Thứ sáu - 27/10/2017 08:24
Trường ĐH Bách khoa Hà Nội - đơn vị đăng cai tổ chức Kỳ thi Olympic Vật lý Châu Á lần thứ 19 vừa ban hành thể lệ cuộc thi sáng tác logo của kỳ thi. Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh quan tâm tham dự cuộc thi.Dưới đây là thông báo từ ban tổ chức.
Olympic Vật lý Châu Á (Asian Physics Olympiad, viết tắt là APhO) là kỳ thi Vật lý dành cho học sinh THPT dưới 20 tuổi của tất cả các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, được tổ chức thường niên từ năm 2000. Đây là cuộc thi thu hút được sự tham dự của gần 30 quốc gia và là cuộc thi của các nước có trình độ Vật lý khối THPT ở mức cao so với thế giới.
Ngày 29/12/2015, Văn phòng Chính phủ có công văn số 10872/VPCP-KGVX thông báo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đồng ý Việt Nam là nước chủ nhà của APhO lần thứ 19 năm 2018 (viết tắt là APhO 2018) và giao Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn đơn vị chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương liên quan, xây dựng Đề án tổ chức APhO 2018 và triển khai thực hiện.
Ngày 12/12/2016, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký Quyết định giao Trường Đại học Bách khoa Hà Nội chủ trì tổ chức APhO 2018 (công văn số 6072/BGDĐT-KTKĐCLGD). Do vậy, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đang tiến hành triển khai công tác chuẩn bị theo quy định chung của Ủy ban Olympic Vật lý Châu Á. 
Để lấy ý tưởng sáng tạo làm cơ sở cho các nhà chuyên môn hoàn thiện biểu tượng (logo) của cuộc thi, đồng thời tăng cường hoạt động tuyên truyền cho APhO 2018 tại Việt Nam, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức cuộc thi “Sáng tác logo cho Olympic Vật lý Châu Á lần thứ 19 tại Việt Nam” (thể lệ, nội dung và cơ cấu giải thưởng xem chi tiết bên dưới).
 
Kính mời các thầy, cô giáo các quý vị độc giả quan tâm tham khảo các thông tin về thể lệ, cơ cấu giải thưởng và phiếu đăng ký dự thi dưới đây
 
1. Thể lệ cuộc thi, cơ cấu giải thưởng xem TẠI ĐÂY
2. Tải về PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ THI TẠI ĐÂY
 
BAN TỔ CHỨC
 
PGS Phạm Hoàng Lương 
Phó Hiệu trưởng 
(Đã ký) 
 Từ khóa: logo, APhO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây