Khi tôi 18 số 01 – Chuyên đề tình yêu học trò

Thứ sáu - 20/09/2013 07:33

Khi tôi 18 số 01 – Chuyên đề tình yêu học trò

Nằm trong chương trình Khi tôi 18 do Đoàn trường THPT Chuyên Thái Bình phát động, lớp 12 Anh 2 đã tổ chức Chuyên đề tình yêu tuổi học trò dưới dạng sân khấu hóa.

Chuyên đề diễn ra trọn vẹn trong tiết Chào cờ đầu tuần thứ Hai ngày 16.9.2013. Lớp 12 Anh 2 đã chuẩn bị khá kĩ lưỡng cho chuyên đề. Sự nhập tâm và khả năng diễn xuất của các “diễn viên” lớp 12 Anh 2 khiến khán giả - học sinh có những giây phút sảng khoái. Chính vì vậy mà những tràng pháo tay đã vang lên không ngớt trong suốt thời gian diễn ra chuyên đề.

Chuyên đề đề cập đến một vấn đề đang được nhiều bạn học sinh quan tâm: tình yêu tuổi học trò. Thông điệp mà 12 Anh 2 muốn gửi đến học sinh toàn trường qua chuyên đề là: tình yêu tuổi học trò là thứ tình cảm ở trên mức độ tình bạn, dưới mức độ tình yêu. Đó là những cảm xúc khiến chúng ta nhớ mãi. Tuy nhiên, ở lứa tuổi học trò, sự chờ đợi đôi khi lại là hạnh phúc. Hãy tập trung vào việc học vì điều đó quyết định tương lai của chúng ta. Nếu bạn nào đã có người yêu thì hãy yêu cho đúng cách và nhớ đừng đi quá giới hạn, đừng để bị ảnh hưởng đến việc học của mình.