Khi tôi 18 số 07 - Chuyên đề "Những mảnh ghép tuổi học trò"

Thứ bảy - 25/01/2014 11:41

Khi tôi 18 số 07 - Chuyên đề "Những mảnh ghép tuổi học trò"

Trong tháng 12 năm 2013, tập thể lớp 12 Anh1 đã mang đến cho học sinh toàn trường chuyên đề "Những mảnh ghép tuổi học trò".
Trong tháng 12 năm 2013, tập thể lớp 12 Anh1 đã mang đến cho học sinh toàn trường chuyên đề "Những mảnh ghép tuổi học trò". Đây là một chuyên đề có nhiều ý nghĩa được thực hiện dưới dạng sân khấu hóa mà ở đó các bạn học sinh lớp 12 Anh1 thực sự trở thành những diễn viên triển vọng.
Chuyên đề được lấy bối cảnh từ "Vương quốc ngất ngây" - vương quốc của những chú gà, nơi mà các bạn học sinh 12 Anh1 hóa thân thành những chú gà đáng yêu. Ở vương quốc này, những chú gà cũng phải đi học, đi thi và cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề của cuộc sống.

Thông qua chuyên đề, tập thể 12 Anh1 muốn truyền tải đến học sinh toàn trường một thông điệp: tuổi học trò dưới mái trường THPT luôn là quãng thời gian đẹp nhất. Ở tuổi đó các bạn học sinh luôn cố tìm cho mình những mảnh ghép để tạo nên một vòng tròn hoàn hảo, đó là những mảnh ghép: học tập, tình bạn, tình yêu. Quá trình đi tìm các mảnh ghép, cách ghép các mảnh ghép đó lại với nhau sao cho hài hòa luôn là một trải nghiệm thú vị, là kỷ niệm mà mỗi chúng ta mang theo trong suốt cuộc đời. Hãy biết trân trọng những mảnh ghép tuổi học trò.

Tác giả bài viết: ĐTN

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây