Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2014 - Buổi thứ nhất

Thứ bảy - 15/03/2014 14:49

Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2014 - Buổi thứ nhất

Có gần 300 học sinh THPT Chuyên Thái Bình tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - Buổi thứ nhất do Cộng đồng Chuyên Thái Bình tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Bình ngày 01.3.2014.
Ngày 1/3 vừa qua, Buổi 1 với nội dung “TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP” nằm trong chuỗi chương trình “Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2014” do CĐC TB tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn đối với những vị khách mời, các bạn tham gia và cả những người tổ chức.
Mặc dù thời tiết khá bất lợi nhưng chương trình vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo các phía. Từ lúc chương trình chưa bắt đầu, hai bàn check - in của lễ tân đã ngập tràn màu áo trắng của các bạn học sinh và chỉ sau đấy không lâu thì toàn hội trường hơn 500 chỗ ngồi của Trung tâm hội nghị Tỉnh gần như chật kín. Ngoài ra, chương trình năm nay còn thu hút sự chú ý của khá nhiều các vị phụ huynh – những người đang có con chuẩn bị thi Đại học. Điều này đã cho thấy một dấu hiệu đáng mừng rằng, từ các vị phụ huynh đến các bạn học sinh đều đã nhận thấy tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp, định hướng tương lai cho con em, cho chính bản thân các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời này.
Do những thay đổi mới mẻ trong format chương trình mà năm nay, các bạn học sinh tham gia có rất nhiều cơ hội để giao lưu, chia sẻ với những vị khách mời của chương trình.

Ba “tiền bối” xuất hiện ngay đầu chương trình đã ngay lập tức gây ấn tượng với các bạn khán giả bởi thành tích học tập xuất sắc của mình. Mỗi người có một sở trường, mỗi người có một nghệ thuật ôn thi trong mỗi khối khác nhau, vì thế mà những chia sẻ từ ba cựu học sinh THPT Chuyên Thái Bình này luôn đa dạng, phong phú và hữu ích với các bạn dù ở bất cứ khối thi nào.
Và không thể không kể đến vị diễn giả - Thầy Bùi Phương Việt Anh đã đem lại không khí cực kì mới lạ và thú vị cho chương trình. Phần giao lưu của thầy cùng với các bạn học sinh có lẽ là phần sôi nổi nhất, khi các bạn học sinh không ngừng đặt những câu hỏi và có những phản biện cho câu trả lời của thầy.Cách nói chuyện vừa thẳng thắn vừa thành thật của thầy thực sự đã chinh phục các bạn khán giả, để lại ấn tượng mạnh với các bạn học sinh của chúng ta.
 
Các bạn cũng đừng quên "Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2014" vẫn còn 1 nữa, buổi thứ 2 với nội dung "Tư vấn trực tiếp" sẽ diễn ra vào 14h thứ 7 ngày 15/03 tại trường THPT Chuyên TB các bạn nhé! :)

Tác giả bài viết: Nhâm Huyền - PCT Cộng đồng Chuyên Thái Bình

 Từ khóa: thái bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây