Thầy Hiệu trưởng gặp mặt học sinh các đội tuyển HSG Quốc gia năm học 2015-2016

Thứ ba - 20/10/2015 08:26

Thầy Hiệu trưởng gặp mặt học sinh các đội tuyển HSG Quốc gia năm học 2015-2016

Buổi gặp mặt được tổ chức vào chiều thứ Hai, ngày 19 tháng 10 năm 2015 tại Hội trường trường THPT Chuyên Thái Bình. Trong buổi gặp mặt, thầy Hiệu trưởng đã chúc mừng 68 học sinh thuộc 9 đội tuyển vì vinh dự được đại diện cho toàn thể học sinh THPT Chuyên Thái Bình sắp tới sẽ tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia cấp THPT năm 2016.
Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Thuấn phát biểu tại buổi gặp mặt

Học sinh các đội tuyển chăm chú lắng nghe thầy Hiệu trưởng căn dặn

Cũng tại buổi gặp mặt, thầy Hiệu trưởng đã ân cần hỏi thăm tình hình học tập, sức khỏe, tinh thần của các em học sinh trong các đội tuyển trước khi bước vào giai đoạn học tập quan trọng để chuẩn bị cho kỳ thi.

Bằng kinh nghiệm qua nhiều năm gắn bó với công tác học sinh giỏi, thầy Hiệu trưởng đã căn dặn các em nhiều điều bổ ích liên quan đến việc học, việc thi và cả trong việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức sao cho tốt.

Cuối buổi gặp mặt, thầy Hiệu trưởng đã chúc tất cả các em học sinh bình tĩnh, tự tin, phấn đấu hết mình, nỗ lực đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.
Thầy Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng 68 học sinh đội tuyển

Từ khóa: học sinh