Gặp mặt các thế hệ nhà giáo nhân ngày 20-11

Thứ sáu - 16/11/2012 14:44

Gặp mặt các thế hệ nhà giáo nhân ngày 20-11

Sáng thứ Sáu (16-11-2012), trường THPT Chuyên Thái Bình và Hội cha mẹ học sinh Nhà trường đã tổ chức Gặp mặt giữa các thế hệ Nhà giáo và cán bộ CNV của trường.
Hai thế hệ hiệu trưởng Nhà trường trong tình thân ái
               Sáng thứ Sáu (16-11-2012), trường THPT Chuyên Thái Bình và   Hội cha mẹ học sinh Nhà trường đã tổ chức Gặp mặt giữa các thế hệ Nhà giáo và cán bộ CNV của trường. Đến dự buổi gặp mặt có đông đủ các nhà giáo trong Hội cựu giáo chức, toàn thể hội đồng giáo dục của trường và đại diện BCH Hội cha mẹ học sinh của trường.
               Trong không khí đầy tình thân của buổi gặp mặt, để tỏ lòng tri ân với công lao dậy dỗ của các thế hệ nhà giáo, bác Nguyễn Viết Toàn trưởng đại diện Hội CMHS đã tặng những bó hoa tươi thắm tới các thầy cô. NGƯT Nguyễn Luận thay mặt cho Hội cựu giáo chức, Nhà giáo Nguyễn Quang Thuấn- bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Hội đồng giáo dục đã vui mừng đón nhận.
               Trong gần 24 năm qua, các thế hệ Nhà giáo đã và đang đem hết công sức của mình dìu dắt biết bao thế hệ học trò đi tới những thành công. Ngày nay đã có bao người bước ra từ mái trường THPT Chuyên thân yêu và trở thành những người thành công trong xã hội. Sự thành đạt của các thế hệ học trò chính là niềm vui lớn nhất mà các em mang đến cho các thầy cô.
               Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, xin kính chúc các thế hệ Nhà giáo luôn mạnh khỏe, mang hết tâm sức của mình tiếp tục sự nghiệp cao cả mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó: sự nghiệp trồng người.
                     
Bác Nguyễn Viết Toàn tặng hoa NGƯT Nguyễn Luận và thầy Nguyễn Quang Thuấn

Tác giả bài viết: PTK

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây