Hội nghị công nhân viên chức năm học 2013-2014

Thứ ba - 10/09/2013 07:49

Hội nghị công nhân viên chức năm học 2013-2014

Vào lúc 14h00' thứ Hai ngày 09-9-2013, trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức Hội nghị công nhân viên chức năm học 2013-2014. Chủ trì Hội nghị là thầy Nguyễn Quang Thuấn-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
          Vào lúc 14h00' thứ Hai ngày 09-9-2013, trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức Hội nghị công nhân viên chức năm học 2013-2014. Chủ trì Hội nghị là thầy Nguyễn Quang Thuấn-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
         
Tại Hội nghị, thầy Nguyễn Quang Thuấn thông báo về việc bổ sung hai chức danh mới: thầy Trần Văn Hiếu làm tổ phó tổ Xã hội, cô Bùi Thị Lý làm tổ phó tổ Hành chính.
          Trong bài phát biểu của mình, thầy Hiệu trưởng đã đặc biệt nhấn mạnh đến việc đổi mới công tác quản lý trong năm học 2013-2014. Các công tác trọng tâm trong năm học 2013-2014 bao gồm:
          Thứ nhất, tiếp tục nâng cao về chất các công tác bổ trợ cho giáo dục toàn diện. Để làm được điều này cần phải thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của thầy và trò. Bên cạnh đó phải chấm dứt hiện tượng lên lớp muộn. Nhà trường sẽ cương quyết xử lý các hiện tượng vi phạm nội quy ở học sinh.
          Thứ hai, xây dựng tốt khối đoàn kết trong cơ quan.
          Thứ ba, cải tiến công tác tài chính.
          Thứ tư, tiếp tục đầu tư vào công tác giảng dạy của cán bộ giáo viên. Mỗi cán bộ giáo viên phải là một tấm gương về đạo đức để học sinh noi theo, phải thường xuyên tự học, tự tìm tòi để nâng cao chuyên môn. Những giáo viên có dưới 5 năm công tác phải dự giờ ít nhất là 02tiết/tuần. Đồng thời cán bộ giáo viên phải thực hiện chấm, trả bài kiểm tra nghiêm túc. …
Công tác quản lý học sinh nội trú phải được tăng cường hơn nữa để các em học sinh ở nội trú có một môi trường bình yên, lành mạnh tạo đà cho hoạt động học tập có hiệu quả.
          Trong năm học này Nhà trường tiếp tục đổi mới công tác chỉ đạo, quản lý việc học và thi học sinh giỏi. Để làm được điều này, thầy Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh đến việc phải chủ động về kế hoạch, sửa chữa các phòng thực hành, xin phép Sở Giáo dục & Đào tạo để thành lập các Đội tuyển học sinh giỏi khối 12 sớm.
          Thầy Hiệu trưởng cũng lưu ý và quyết định một số vần đề cụ thể như:  việc học đề cao vào buổi chiều của lớp 10A1, 10 A2 nói riêng và của toàn trường nói chung, số đợt kiểm tra chất lượng trong một năm với các khối lớp, không để xảy ra hiện tượng đề kiểm tra chất lượng không đạt chất lượng cao, rút ngắn thời gian ôn thi tốt nghiệp, chế độ học bổng của học sinh, mở cửa 03 phòng thuộc dãy nhà C cho học sinh nghỉ trưa, bố trí cố định các phòng họp tổ cho các tổ chuyên môn…
          Sau phần phát biểu của thầy Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày trước Hội nghị về mức chi trả chế độ dạy đề cao cho giáo viên.
          Đại diện cho Công đoàn trường THPT Chuyên Thái Bình, cô Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn đã khái quát những hoạt động nổi bật của Công đoàn Nhà trường trong năm học 2012-2013, nêu phương hướng hoạt động của Công đoàn Nhà trường trong năm học 2013-2014.
          Phát biểu kết luận Hội nghị, thầy Nguyễn Quang Thuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương các hoạt động của Công đoàn Nhà trường trong năm học vừa qua. Thầy Hiệu trưởng cũng lưu ý rằng vào dịp 20-11-2013, Nhà trường chỉ tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày thành lập trường chứ không tổ chức hội trường. Thầy Hiệu trưởng khẳng định sẽ tạo điều kiện cho các đồng chí nữ cán bộ giáo viên, công nhân viên đi tham quan vào dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03-2013.
          Xin chúc cho trường THPT Chuyên Thái Bình hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Tác giả bài viết: ĐTN

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây