Hội nghị rút kinh nghiệm kì thi HSGQG 2012

Thứ sáu - 02/03/2012 21:32

Hội nghị rút kinh nghiệm kì thi HSGQG 2012

Hội nghị rút kinh nghiệm kì thi HSG Quốc gia năm 2012
Nhà giáo Nguyễn Quang Thuấn phát biểu với toàn thể các thầy cô chủ nhiệm đội tuyển                       (Thầy Hiệu trưởng phát biểu với các thầy cô trong Hội nghị)

                 Chiều thứ Sáu (02-3-2012), trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm kì thi HSG Quốc gia năm học 2011-2012. Dự hội nghị có các thầy cô giáo trong Ban Đảng ủy, Ban giám hiệu, đại diện Hội cha mẹ học sinh, đại diện các đoàn thể và 30 thầy cô giáo chủ nhiệm các đội tuyển khối 10, 11 và 12.
                  Trong kì thi HSG Quốc gia vừa qua, trường THPT Chuyên Thái Bình đã đạt 56 giải (82,35%), trong đó có 4 giải Nhất, đây là thành tích rất cao, vượt chỉ tiêu đề ra là 80%.
                  Phát biểu trước Hội nghị, thầy Nguyễn Quang Thuấn - bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã phân tích chi tiết nguyên nhân thành công, đó chính là sự quan tâm sát sao của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp nhịp nhàng của các tổ chức đoàn thể và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu hết mình của các thầy cô chủ nhiệm đội tuyển và các em học sinh.
                 Cũng trong bài phát biểu của mình đồng chí Hiệu trưởng đã thẳng thắn nêu ra một số điều còn tồn tại trong quá trình thực hiện bồi dưỡng đội tuyển, cụ thể do nhiều yếu tố khách quan mang lại như sự thay đổi nhân sự quá nhiều ở đội tuyển Hóa học, thiếu giáo viên trầm trọng ở môn Tin học...
                 Kết luận lại, đồng chí Hiệu trưởng biểu dương sự nỗ lực của thầy và trò đồng thời qua kì thi này đề nghị tất cả các tổ chức và cá nhân trong trường rút kinh nghiệm để có được những thành tích cao hơn nữa trong những kì thi sắp tới.

Tác giả bài viết: PTK

 Từ khóa: n/a
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây