Hội nghị triển khai công tác học sinh giỏi năm học 2015-2016

Thứ tư - 30/09/2015 10:58

Hội nghị triển khai công tác học sinh giỏi năm học 2015-2016

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác học sinh giỏi năm học 2015-2016.
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác học sinh giỏi năm học 2015-2016.
 
Hội nghị tiến hành vào lúc 14h30' thứ Hai ngày 28.9.2015 tại hội trường trường THPT Chuyên Thái Bình. Chủ trì Hội nghị là thầy Nguyễn Quang Thuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự Hội nghị có các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy cô chủ nhiệm đội tuyển học sinh giỏi khối 10, 11, 12.
 Thầy Bùi Tuấn Anh phát biểu tại Hội nghị
 
Phát biểu tại Hội nghị, thầy Bùi Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng học sinh giỏi ở trường THPT Chuyên Thái Bình. Thầy Phó Hiệu trưởng đề cập đến những thuận lợi và khó khăn trong công tác này.

Thầy Phó Hiệu trưởng đã trình bày trước Hội nghị mục tiêu phấn đấu, chương trình, kế hoạch triển khai công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của trường trong năm học 2015-2016.
 Thầy Nguyễn Quang Thuấn phát biểu tại Hội nghị

 
Phát biểu tổng kết Hội nghị, thầy Nguyễn Quang Thuấn – Hiệu trưởng nhà trường một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi trong trường THPT Chuyên Thái Bình. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận sự tận tâm, nhiệt tình của các thầy cô giáo chủ nhiệm đội tuyển, sự nỗ lực và hăng say học tập của các em học sinh giỏi. Thầy Hiệu trưởng cũng lưu ý rằng trong năm học này cần phải nâng cao cả về lượng cũng như về chất công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia, phát huy tinh thần tập thể, phát huy tính tích cực, chủ động của cả thầy và trò để làm tăng số lượng giải, tăng chất lượng giải ở từng đội tuyển.
 
Một năm học mới đã bắt đầu. Hi vọng trường ta sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi.

Tác giả bài viết: ĐTN

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây