Hội nghị triển khai công tác ôn thi THPT Quốc gia năm 2016

Thứ hai - 18/04/2016 18:26

Hội nghị triển khai công tác ôn thi THPT Quốc gia năm 2016

Nhằm đẩy mạnh hoạt động dạy và học của thầy và trò, gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, Ban Giám hiệu nhà trường đã triệu tập Hội nghị triển khai công tác ôn thi THPT Quốc gia năm 2016.

Hội nghị diễn ra vào chiều thứ Sáu, ngày 15/4/2016 tại phòng khách 02. Chủ trì Hội nghị là thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Thuấn. Tham dự Hội nghị có các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy cô Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn trường, Thư ký Hội đồng, Tổ trưởng tổ Giáo vụ, trưởng bộ môn 8 môn, giáo viên dạy 8 môn thi THPT Quốc gia năm 2016, giáo viên chủ nhiệm khối 12.
 Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Dũng trình bày trước Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Dũng khái quát những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại của học sinh trường ta trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 để từ đó rút kinh nghiệm cho năm nay. Thầy Hiệu phó trình bày trước Hội nghị kế hoạch ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 của trường trong tháng 5 và tháng 6/2016.

Hội nghị còn được nghe ý kiến đóng góp của cô Đỗ Thủy - Tổ trưởng tổ Ngữ Văn, thầy Nguyễn Đạo - Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ, cô Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn trường và các thầy cô trực tiếp giảng dạy 8 môn thi THPT Quốc gia.

Kết luận Hội nghị, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Thuấn đã chốt những nội dung chính trong kế hoạch ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 của trường. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh: việc dạy và học của thầy, trò trường ta phải thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục – Đào tạo Thái Bình, phải nghiêm túc, hiệu quả nhưng không tạo sức ép cho học sinh khối 12, phải giúp cho các em học sinh khối 12 có đủ kiến thức, kỹ năng và tâm thế vững vàng khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia được tổ chức vào đầu tháng 7/2016.

Tác giả bài viết: TĐK