Hội nghị triển khai công tác ôn thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013

Thứ tư - 03/04/2013 11:07

Hội nghị triển khai công tác ôn thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013

Vào hồi 15h00’ chiều ngày 1.4.2013, trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác ôn thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013.

          
          Vào hồi 15h00’ chiều ngày 1.4.2013, trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác ôn thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013.

          Tham dự hội nghị có các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy cô chủ nhiệm lớp 12, các thầy cô dạy 6 môn thi tốt nghiệp ở các lớp 12. Chủ trì Hội nghị là thầy Nguyễn Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

          Tại Hội nghị, thầy Nguyễn Văn Dũng đã triển khai một số công tác nhằm chuẩn bị tốt cho kì thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013:

          - Nhà trường yêu cầu các thầy cô tổ trưởng, nhóm trưởng lập kế hoạch ôn thi tốt nghiệp cho từng môn và duyệt với Ban Giám hiệu.

          - Việc ôn thi tốt nghiệp phải được tiến hành song song với ôn thi đại học. Cả hai hoạt động đó phải được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Các thầy cô giáo chú ý rèn luyện cả kiến thức và kĩ năng để các em học sinh làm bài thi tốt.

          - Trong năm học 2012-2013, nhà trường phấn đấu đạt trên 90% học sinh tốt nghiệp THPT loại Khá, Giỏi, phấn đấu tăng tỉ lệ học sinh đỗ nguyện vọng 1 vào đại học, tăng điểm bình quân thi đại học của học sinh…

          - Nhà trường yêu cầu các thầy cô chủ nhiệm:

          + Quản lí chặt chẽ nề nếp học sinh các lớp.

          + Không đồng ý cho học sinh khối 12 tổ chức tự phát các hoạt động chia tay cuối năm học.

          + Quán triệt nghiêm túc với học sinh về thái độ trong thi cử để đảm bảo các em có thái độ tốt, hành vi đúng mực trong khi thi.

          + Nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ học sinh.

          - Nhà trường yêu cầu Đoàn Thanh niên, Giáo vụ, Bảo vệ kết hợp chặt chẽ, có hiệu quả trong việc quản lí nề nếp của trường, phát hiện sớm các vấn đề nảy sinh để báo cáo với Ban Giám hiệu tìm cách giải quyết. Đoàn Thanh niên sẽ lấy thông tin của học sinh như họ tên, lớp, số điện thoại, chỗ ở hiện tại để liên lạc khi cần thiết.

          - Nhà trường đã in và dán lịch công tác trong tháng 4 và tháng 5 trên bản tin nhà trường.

          Hội nghị cũng được nghe những ý kiến đóng góp của các thầy cô nhằm nâng cao chất lượng của công tác ôn thi, thi tốt nghiệp THPT và Đại học.

          Xin chúc trường ta đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học sắp tới!

 

Tác giả bài viết: ĐTN

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây