Hội nghị tuyên dương thành tích học sinh giỏi năm học 2011-2012

Thứ sáu - 18/05/2012 16:48

Hội nghị tuyên dương thành tích học sinh giỏi năm học 2011-2012

Hôm nay ngày 18.5.2012, Sở Giáo dục-Đào tạo Thái Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương thành tích học sinh giỏi năm học 2011-2012.
Bà Cao Thị Hải - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Tỉnh phát biểu tại Hội nghị

 
          Hôm nay ngày 18.5.2012, Sở Giáo dục-Đào tạo Thái Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương thành tích học sinh giỏi năm học 2011-2012. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của bà Cao Thị Hải - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Tỉnh, ông Đặng Phương Bắc - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo Thái Bình, đại diện các phòng ban chức năng của Sở, đại diện các phòng giáo dục huyện, thành phố, đại diện các trường THPT trong và ngoài công lập trong toàn tỉnh, các cơ quan báo, đài…
          Thật vinh dự cho trường THPT Chyên Thái Bình khi có 56 em học sinh đạt giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT năm học 2011-2012, 10 thầy cô chủ nhiệm 10 đội tuyển có học sinh đạt giải đã được tham dự hội nghi.
          Trong bản Báo cáo tuyên dương thành tích học sinh giỏi năm học 2011-2011 do ông Trần Hồng Sơn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo Thái Bình trình bày trước hội nghị đã ghi nhận và đánh giá cao thành tích của thầy và trò trường ta trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia và khu vực trong năm học 2011-2012. Lãnh đạo Sở đã hoan nghênh và biểu dương ý thức tự giác, say sưa học tập, tinh thần vượt khó và ý chí quyết tâm cao của các em học sinh trong các đội tuyển.  Đồng thời cũng trân trọng ghi nhận và biểu dương các thầy giáo, cô giáo dạy đội tuyển với tài năng và lòng say mê, tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu đã tận tụy chăm lo cho đội tuyển trong thời gian vừa qua để có những kết quả đáng tự hào. Lãnh đạo Sở ghi nhận sự đóng góp của các thầy, cô trong tổ nhóm chuyên môn, của Ban Giám hiệu đã cộng đồng trách nhiệm, góp sức, chia sẻ khó khăn với các thầy cô giáo chủ nhiệm đội tuyển…
          Tại hội nghị, thầy Trần Thuyên-Chủ nhiệm Đội tuyển Pháp văn đã thay mặt các thầy, cô chủ nhiệm đội tuyển của nhà trường trình bày bản tham luận về công tác dạy học sinh giỏi.


          Tiếp sau đó, em Nguyễn Thị Minh Trang-Giải nhất quốc gia môn Tiếng Anh đã thay mặt cho 56 em học sinh đạt giải đã phát biểu cảm nghĩ trước hội nghị.
          Tại hội nghị lần này, các thầy cô chủ nhiệm đội tuyển, các em học sinh đạt giải quốc gia đã nhận được những phần thưởng có giá trị lớn: bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục&Đào tạo, Bằng khen của Ủy ban Nhân dân Tỉnh, giấy khen của Sở Giáo dục-Đào tạo Thái Bình, của Hội khuyến học tỉnh. Trường THPT Chuyên Thái Bình đã nhận được  cờ thi đua giành cho đơn vị có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.
          Hội nghị kết thúc trong niềm vui của các vị đại biểu khách quý, niềm vinh dự, tự hào của các thầy cô và các em học sinh.

Các thầy, cô giáo chủ nhiệm đội tuyển nhận giấy khen của Sở GD-ĐT
Các em học sinh đạt giải Nhất, Nhì quốc gia
nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT


 

Tác giả bài viết: TĐK

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây