Kết quả thi học sinh giỏi các trường THPT Chuyên khu vực Duyên hải & ĐBBB năm 2016

Thứ năm - 28/04/2016 08:41

Cuộc thi học sinh giỏi các trường THPT Chuyên khu vực Duyên hải & ĐBBB năm 2016 do trường THPT Chuyên Thái Nguyên đăng cai tổ chức trong hai ngày 23, 24/4/2016. 54 học sinh đại diện cho các đội tuyển học sinh giỏi khối 10, 11 của trường THPT Chuyên Thái Bình đã tham dự cuộc thi này. Các em học sinh của trường ta dự thi ở 09 bộ môn, bao gồm Toán, Tin, Vật lý, Hóa học, Sinh học , Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh.
Cuộc thi học sinh giỏi các trường THPT Chuyên khu vực Duyên hải & ĐBBB năm 2016 do trường THPT Chuyên Thái Nguyên đăng cai tổ chức trong hai ngày 23, 24/4/2016. 54 học sinh đại diện cho các đội tuyển học sinh giỏi khối 10, 11 của trường THPT Chuyên Thái Bình đã tham dự cuộc thi này. Các em học sinh của trường ta dự thi ở 09 bộ môn, bao gồm Toán, Tin, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh.

Kết quả đạt được của học sinh trường ta là có 52 em đoạt giải, chiếm tỉ lệ 96%. Đặc biệt, có 03 em đoạt Huy chương Vàng, gồm:

1.Lại Hồng Phúc – Đội tuyển Toán

2.Trần Mai Phương – Đội tuyển Ngữ Văn 10

3. Nguyễn Đức Din – Đội tuyển Vật lý 11

Đây là cuộc thi có ý nghĩa quan trọng, có tác dụng tập dượt chuẩn bị cho kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT sau này. Xin được chúc mừng thầy và trò trường ta!

Tác giả bài viết: TĐK

Từ khóa: học sinh, trường thpt