Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn, nghiêm túc

Thứ hai - 04/06/2012 08:19

Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn, nghiêm túc

Chiều ngày 01-6, Hội đồng thi trường THPT Chuyên Thái Bình tiến hành khai mạc kì thi tốt nghiệp THPT năm học 2011-2012. Chủ tịch hội đồng thi là cô giáo Trần Thị Bích Vân - Hiêụ trưởng trường THPT Vũ Tiên. Đến làm nhiệm vụ coi thi là các thầy cô giáo đến từ các trường THPT Vũ Tiên, THPT Tây Thụy Anh và THPT Chu Văn An.
           Tham gia kỳ thi tốt nghiệp năm nay, trường THPT Chuyên TB có 330 em học sinh lớp 12. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về kiến thức, các em tự tin bước vào kì thi với tinh thần quyết tâm cao.
           Trong buổi lễ khai mạc, cô Trần thị Bích Vân đã công bố các quyết định thành lập Hội đồng thi, đồng thời phổ biến nội quy, quy chế của kỳ thi tới các em học sinh.
           Các ngày thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, các em học sinh phấn khởi vì kiến thức trong đề của các môn thi nằm trong chương trình và đã được ôn luyện kĩ.
           Hy vọng các em học sinh sẽ đạt kết quả cao trong kì thi năm nay để vững tin bước vào kì thi tiếp theo, kì thi tuyển sinh vào các trường đại học mà các em đã đăng kí.

Tác giả bài viết: PTK