Lễ Khai giảng năm học 2014-2015

Thứ tư - 03/09/2014 03:43

Lễ Khai giảng năm học 2014-2015

Sáng ngày 3/9, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã về chúc mừng và dự lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015 cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THPT Chuyên Thái Bình. Cùng đi với Phó Thủ tướng có đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Dự lễ khai giảng, về phía tỉnh có các đồng chí: Trần Cẩm Tú, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Văn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hồng Diên, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Cao Thị Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi Lễ, Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải đã phát lệnh trống khai trường và biểu dương những thành tích của Ngành, của trường, đồng thời cũng giao những nhiệm vụ cho trường. Phó thủ tướng còn tặng Nhà trường bộ máy chiếu đa năng trị giá 56 triệu đồng.

Phát biểu trong buổi lễ, Nhà giáo Nguyễn Quang Thuấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn những tình cảm các vị đại biểu đã giành cho trường và hứa quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.
Thầy và trò Nhà trường vui mừng đón Phó Thủ tướng
Đ/c Phạm Mạnh Hùng, thứ trưởng Bộ giáo dục – đào tạo tặng hoa Nhà trường