Lễ tổng kết năm học 2011-2012 và chia tay học sinh khối 12

Thứ ba - 29/05/2012 11:41

Lễ tổng kết Chuyên Thái Bình

Sáng ngày 28 - 5 -2012, trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức lễ tổng kết năm hoc 2011-2012 và chia tay học sinh khối 12 (2009-2012). Thay mặt BGH, thầy Nguyễn Văn Dũng - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết tình hình dạy và học trong năm học qua, trong đó đã nêu bật những việc đã làm được, đó là thành tích trong công tác bồi dưỡng HSG Quốc gia thu về 56 giải, thành tích trong công tác bỗi dưỡng kiến thức chuẩn bị cho các kì thi quan trọng đáp ứng tốt công tác giáo dục toàn diện, toàn trường đạt 99,259% hạnh kiểm tốt, 0,7413% hạnh kiểm khá, không có học sinh hạnh kiểm TB.
         Thay mặt hội cha mẹ học sinh toàn trường, bác Nguyễn Viết Toàn đã phát biểu cảm ơn công lao của các thầy cô giáo cán bộ công nhân viên Nhà trường đã hết lòng dìu dắt con em mình ngày một tiến bộ. Cũng trong lễ tổng kết này hội cha mẹ học sinh có những phần quà ý nghĩa tặng cho những học sinh có thành tích cao trong học tập và tu dưỡng.
         Phát biểu chia tay các em học sinh khối 12, thầy Nguyễn Văn Dũng - phó hiệu trưởng Nhà trường thể hiện rõ niềm vui khi thấy các em trường thành, thầy cũng không quên căn dặn các em hãy vững bước trên con đường sắp tới để xứng danh là học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình.
        Những bông hoa tươi thắm mà em Nguyễn Thu Vân - đại diện cho các em học sinh khối 12 gửi tới thầy hiệu trưởng thay cho lời cảm ơn chân thành mà các em muốn chuyển tới các thầy cô giáo trong trường.
        Ngay sau đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh khối 12.
        Lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh khối 12 đã để lại trong tâm trí các em học sinh những ấn tượng khó phai. Hy vọng rằng sau này dù đi nơi đâu, mái trường THPT Chuyên vẫn in dấu trong trái tim các em.
Những bó hoa tươi thắm tặng các thầy cô chủ nhiệm - lời tri ân đầy ý nghĩa

Tác giả bài viết: PTK