Lễ tuyên dương, khen thưởng thành tích kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2017

Thứ ba - 13/06/2017 08:28

Lễ tuyên dương, khen thưởng thành tích kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2017

Hôm nay, Sở GD&ĐT, trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng thành tích kỳ thi chọn HSG Quốc gia THPT năm 2017
Hôm nay, 13/6/2017, tại trường THPT Chuyên Thái Bình, Sở GD&ĐT và trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức lễ tuyên duơng khen thưởng thành tích thi chọn HSG QG THPT năm 2017.


Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen và quà cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Năm học 2016 - 2017, mặc dù Trường THPT Chuyên Thái Bình phải mất hơn 4 tháng để khắc phục hậu quả cơn bão số 1, phòng học phải đi thuê khiến các đội tuyển học không cố định, tâm lý thầy trò bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng với tinh thần vươn lên trong mọi hoàn cảnh, nhà trường đã thực hiện nhiều giải pháp thiết thực nhằm ổn định các hoạt động giáo dục trong đó có công tác bồi dưỡng học sinh  giỏi quốc gia. Kết quả của sự cố gắng đó là 37 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học giỏi quốc gia, trong đó có 1 giải nhất , 3 giải nhì, 16 giải ba và 17 giải khuyến khích. Đặc biệt, em Đỗ Tiến Dũng, học sinh đội tuyển Vật lý được tham gia kỳ thi tuyển chọn vào đội tuyển Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á – Thái Bình Dương và quốc tế.

Đồng chí Đặng Phương Bắc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen và hoa cho các giáo viên và học sinh đạt giải.

Với những kết quả trên, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng Bằng khen cho 20 học sinh đạt giải nhất, nhì, ba; Chủ tịch UBND tỉnh Bằng khen cho 3 thầy cô và 6 học sinh đạt giải cao; Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen cho 37 học sinh và 8 thầy cô phụ trách đội tuyển; Hội Khuyến học tỉnh tặng Giấy khen cho 1 thầy giáo và 1 học sinh đạt giải nhất môn Địa lý; Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Thái Bình tặng quà cho các học sinh đạt giải.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích mà thầy và trò Trường THPT Chuyên Thái Bình đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh những thành quả mà các em đạt được ngày hôm nay là niềm tự hào của ngành Giáo dục Thái Bình nói chung và Trường THPT Chuyên Thái Bình nói riêng. Đồng chí đề nghị các cấp, các ngành, đặc biệt là Sở Giáo dục và Đào tạo quan tâm hơn nữa để công tác tuyển chọn, đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi của tỉnh sẽ ngày càng được đầu tư có hiệu quả và đạt được nhiều thành tích.

Đ.A
(baothaibinh.com.vn)


 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây