THÔNG BÁO V/V THĂM DÒ DƯ LUẬN ĐỐI VỚI NHÀ GIÁO ĐƯỢC ĐỀ NGHỊ XÉT TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ NĂM 2017

Thứ năm - 06/10/2016 16:07

THÔNG BÁO V/V THĂM DÒ DƯ LUẬN ĐỐI VỚI NHÀ GIÁO ĐƯỢC ĐỀ NGHỊ XÉT TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ NĂM  2017

Thực hiện quy trình thủ tục xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT theo Nghị định 27/2015 NĐ-CP, ngày 10/3/2015 và Hướng dẫn số 3332 năm 2016 của BGDĐT; Công văn 595 của Sở GD –ĐT Thái Bình về việc xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT, Hội đồng xét tặng danh hiệu NGƯT trường THPT Chuyên Thái Bình đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm và sơ duyệt đề nghị xét tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” đối với thầy Nguyễn Quang Thuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
SỞ GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO THÁI BÌNH
TRƯỜNG THPT CHUYÊN THÁI BÌNH

=================

Thái Bình, ngày 03 tháng 10 năm 2016

THÔNG BÁO
V/V THĂM DÒ DƯ LUẬN ĐỐI VỚI NHÀ GIÁO ĐƯỢC ĐỀ NGHỊ XÉT TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ NĂM  2017

Thực hiện quy trình thủ tục xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT theo Nghị định 27/2015 NĐ-CP, ngày 10/3/2015 và Hướng dẫn số 3332 năm 2016 của BGDĐT; Công văn 595 của Sở GD –ĐT Thái Bình về việc xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT, Hội đồng xét tặng danh hiệu NGƯT trường THPT Chuyên Thái Bình đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm và sơ duyệt đề nghị xét tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” đối  với thầy Nguyễn Quang Thuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.  Hội đồng tiếp tục tổ chức thăm dò dư luận ở toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, phụ huynh học sinh, học sinh toàn trường về việc xét tặng NGƯT cho thầy Nguyễn Quang Thuấn.
Hội đồng đề nghị cán bộ, giáo viên, công nhân viên, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Hội cha mẹ PHHS nhà trường căn cứ vào Nghị định 27/2015 NĐ- CP, Hướng dẫn số 3332/2016 của BGDĐT và Bản tóm tắt thành tích hồ sơ cá nhân của Hội đồng đề nghị xét tặng danh hiệu NGƯT (Kèm theo thông báo này) triển khai đối chiếu và cho ý kiến.
Các ý kiến của các cá nhân tổ chức có thể gửi về địa chỉ:http://www.chuyenthaibinh.edu.vn/ hoặc gửi trực tiếp cho thầy Phạm Trung Kiên – Trưởng ban Thư ký Hội đồng

Tác giả bài viết: PTK

Từ khóa: xét tặng, danh hiệu