Thông báo số 1 về việc viết lịch sử trường THPT Chuyên Thái Bình

Thứ tư - 15/02/2012 09:33

Thông báo số 1 về việc viết lịch sử trường THPT Chuyên Thái Bình

Ngày 10 tháng 02 năm 2012, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Quang Thuấn – Hiệu trưởng nhà trường – ban biên tập Lịch sử trường THPT Chuyên Thái Bình đã tiến hành lấy ý kiến đóng góp (lần thứ nhất) của các thầy giáo đại diện Chi hội cựu giáo chức, các thầy cô giáo cốt cán trong trường về bố cục cuốn Lịch sử nhà trường.
THÔNG BÁO SỐ 1
CỦA BAN BIÊN TẬP LỊCH SỬ TRƯỜNG THPT CHUYÊN THÁI BÌNH
 
          Ngày 10 tháng 02 năm  2012, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Quang Thuấn – Hiệu trưởng nhà trường – ban biên tập Lịch sử trường THPT Chuyên Thái Bình đã tiến hành lấy ý kiến đóng góp (lần thứ nhất) của các thầy giáo đại diện Chi hội cựu giáo chức, các thầy cô giáo cốt cán trong trường về bố cục cuốn Lịch sử nhà trường. Hầu hết các ý kiến cho rằng việc viết lịch sử nhà trường trong giai đoạn này là hợp lý, cần thiết, có tác dụng tốt trong việc phát huy truyền thống và công tác giáo dục toàn diện của nhà trường. Tuy thành lập năm 1988 nhưng trước đó Thái Bình đã có hệ chuyên, thành tích giáo dục nổi bật (đặc biệt là công tác bồi dưỡng HSG) nên việc viết lịch sử của nhà trường cần có sự đầu tư nhiều về thời gian, công sức và sự đóng góp ý kiến của các thế hệ thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các cựu học sinh và học sinh của trường.
        Để cuốn Lịch sử trường THPT Chuyên Thái Bình được phát hành đúng dịp Kỷ niệm 25 năm thành lập trường và 45 năm thành lập hệ chuyên(tháng 8 năm 2013) Ban Giám hiệu nhà trường kính mong các thế hệ thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các cựu học sinh và các em học sinh đang học tại trường đóng góp ý kiến, cung cấp tư liệu... cho Ban biên tập để hoàn thiện cuốn Lịch sử Nhà trường phản ánh chân thực quá trình xây dựng và trưởng thành của trường THPT Chuyên Thái Bình.
        Ban Giám hiệu nhà trường xin cám ơn và ghi nhận mọi ý kiến góp ý của quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh.
(Kèm theo thông báo này là Dự thảo bố cục cuốn Lịch sử nhà trường. Mọi góp ý xin gửi về địa chỉ:
Trường THPT Chuyên Thái Bình – 194 Lý Thường Kiệt – Thành phố Thái Bình – Tỉnh Thái Bình hoặc qua Email:dungtb@chuyenthaibinh.edu.vn)
Thái Bình ngày 12 tháng 02 năm 2012
BAN BIÊN TẬP

Tác giả bài viết: Thầy Nguyễn Quang Thuấn

 Từ khóa: n/a
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây