Thư chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ bảy - 12/11/2016 10:28

Thư chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường THPT Chuyên Thái Bình, tôi trân trọng gửi tới các nhà giáo, cán bộ công nhân viên đã và đang công tác tại trường THPT Chuyên Thái Bình lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Thư chúc mừng của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường THPT Chuyên Thái Bình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.
Trong thời gian vừa qua, Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, những ý kiến quý báu của các nhà giáo và cựu cán bộ công chức về các hoạt động dạy và học nhằm nâng cao chất lượng đội tuyển học sinh giỏi quốc gia và hoạt động giáo dục toàn diện. Trường luôn đạt được những thành tích cao về mọi mặt trước hết là sự thừa hưởng và phát huy những thành tựu và kinh nghiệm của các thế hệ đi trước và sự nỗ lực phấn đấu hết mình của toàn thể Hội đồng giáo dục. Nhân dịp này, tôi xin gửi tới các thầy cô, các đồng chí lời tri ân sâu sắc và lời cảm ơn chân thành nhất.
Thời gian tới, bên cạnh những thời cơ, vận hội mới, chúng ta cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức để khẳng định vị trí tiên phong, đầu tàu trong phong trào giáo dục của tỉnh nhà. Tôi mong muốn rằng nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí, các thầy cô giáo để Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đổi mới, sáng tạo, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra, sớm xây dựng trường THPT Chuyên Thái Bình không những là trường dẫn đầu của tỉnh nhà mà còn là một trong những trường hàng đầu khối trường THPT Chuyên trên toàn quốc.
Kính chúc các thế hệ nhà giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên chức trường THPT Chuyên Thái Bình và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nguyễn Quang Thuấn
                             Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Thái Bình