Vụ trưởng Vụ THPT Bộ GD-ĐT về làm việc tại trường

Thứ hai - 02/04/2012 07:31

Vụ trưởng Vụ THPT Bộ GD-ĐT về làm việc tại trường

Chiều thứ Sáu 30-3-2012, đoàn công tác của Bộ giáo dục và Đào tạo do tiến sỹ Vũ Đình Chuẩn làm trưởng đoàn đã về thăm và làm việc tại trường THPT Chuyên Thái Bình.
      Chiều thứ Sáu 30-3-2012, đoàn công tác của Bộ giáo dục và Đào tạo do tiến sỹ Vũ Đình Chuẩn - Vụ trưởng Vụ THPT làm trưởng đoàn đã về thăm và làm việc tại trường THPT Chuyên Thái Bình.
        Trong buổi làm việc, đoàn công tác đã kiểm tra tình hình cơ sở vật chất của Nhà trường và đã thấy rõ cơ sở vật chất của trường chưa đáp ứng tốt cho công tác dạy và học của một trường Chuyên.
         Cũng trong buổi làm việc, đoàn công tác đã lấy ý kiến của trường về định hướng phát triển trường Chuyên mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành.

TS Vũ Đình Chuẩn
Vụ trưởng Vụ THPT