Chào mừng kỷ niệm 50 hệ chuyên, 30 năm thành lập THPT Chuyên Thái Bình

30 năm thành lập THPT Chuyên Thái Bình

Chia tay đồng chí Nguyễn Đắc Thi

Thứ hai - 17/09/2018 23:58
Chiều thứ Hai ngày 17/9/2018, Hội đồng Sư phạm trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức buổi chia tay đồng chí Nguyễn Đắc Thi.
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa đồng chí Nguyễn Đắc Thi

Đồng chí Nguyễn Đắc Thi là bảo vệ của trường, thuộc biên chế của tổ Hành chính. Đồng chí công tác tại trường THPT Chuyên Thái Bình từ năm 1990. Đồng chí là nhóm trưởng nhóm bảo vệ của trường trong nhiều năm.

Đồng chí luôn được các bạn đồng nghiệp, các thế hệ học sinh nhà trường nhớ đến với tinh thần trách nhiệm cao, hiệu quả trong công việc và nụ cười hiền luôn thường trực trên môi.

Xin chân thành cảm ơn những đóng góp của đồng chí đối với THPT Chuyên Thái Bình, nhất là trong công tác bảo vệ nhà trường!

Kính chúc đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc!

Tác giả bài viết: TĐK