Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII

Thứ ba - 21/08/2018 09:30
Chiều thứ Hai ngày 20/8/2018, trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII.

Báo cáo viên là đồng chí Phạm Xuân Biền, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình.

Tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường đã tích cực tiếp thu những nội dung của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII về xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, về cải cách chính sách tiền lương, về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Với những kiến thức được tiếp nhận qua một buổi chiều học tập, hi vọng rằng tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường sẽ thấm nhuận Nghị quyết, hiểu rõ hơn về sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng ta.

Tác giả bài viết: TĐK