Sở GD&ĐT trao quyết định giám hiệu phụ trách trường THPT Chuyên Thái Bình

Thứ tư - 01/11/2017 00:08
Ngày 31/10/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình đã trao Quyết định Giám hiệu phụ trách và quản lí trường THPT Chuyên Thái Bình cho thầy Bùi Tuấn Anh - Phó hiệu trưởng thường trực nhà trường.

Trong giai đoạn từ 2009 đến tháng 9/2017, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Bình là thầy Nguyễn Quang Thuấn. Từ tháng 10/2017, thầy Nguyễn Quang Thuấn được nghỉ chế độ. Trong thời gian chờ quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng mới, để lãnh đạo, điều hành các hoạt động của nhà trường, hôm nay, ngày 31/10/2017, Sở GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định giám hiệu phụ trách và quản lí nhà trường cho thầy Bùi Tuấn Anh - Phó hiệu trưởng thường trực THPT Chuyên Thái Bình.
Tới dự Hội nghị có ông Trần Quốc Gia - Trưởng phòng TCCB Sở GD&ĐT; ông Nguyễn Thanh Tùng - Chuyên viên phòng TCCB cùng các thầy cô trong Ban Đảng ủy, Ban giám hiệu và tổ trưởng, trưởng các bộ môn trường THPT Chuyên Thái Bình. 

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Sở GD&ĐT, ông Trần Quốc Gia đã thông báo về việc quyết định Giám hiệu phụ trách trường và trao Quyết định cho Thầy Bùi Tuấn Anh.
Theo quyết định này, thầy Bùi Tuấn Anh sẽ chính thức chỉ đạo và chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của Trường THPT Chuyên Thái Bình kể từ ngày 01/11/2017 cho đến khi có quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng mới của nhà trường.


www.chuyenthaibinh.edu.vn

Nguồn tin: THPT Chuyên Thái Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây