SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GẶP MẶT CÁC GIÁO VIÊN DẠY ĐỘI TUYỂN VÀ HỌC SINH CÁC ĐỘI TUYỂN DỰ THI HSG QUỐC GIA NĂM HỌC 2023-2024

Thứ năm - 07/12/2023 22:07
Chiều ngày 6/12/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt 18 giáo viên dạy đội tuyển và 66 học sinh đội tuyển tahm dự kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023-2024.

Để động viên, tiếp lửa cho thầy và trò các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2023-2024, ngày 06/12/2023 Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi gặp mặt các thầy cô chủ nhiệm, phó chủ nhiệm các đội tuyển cùng học sinh các đội tuyển sẽ đại diện cho hóc sinh tỉnh Thái Bình tham dự kỳ thi năm nay.
Kỳ thi HSG Quốc gia năm nay  sẽ diễn ra trong 2 ngày 5 - 6/1/2024. Thái Bình có 66 học sinh của Trường THPT Chuyên Thái Bình tham gia ở 9 đội tuyển: Toán học, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Tin học. Để bảo đảm các điều kiện dạy học, bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi quốc gia, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tham mưu, chỉ đạo để nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đồng bộ, hiện đại và liên kết với các trường đại học, viện nghiên cứu. Đội ngũ giáo viên được tập huấn nâng cao năng lực, giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề, có kỹ năng sư phạm tốt, có kinh nghiệm và bề dày thành tích trong việc ôn luyện đội tuyển các năm trước. Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo mong rằng từ nay đến ngày thi, các đội tuyển giữ sức khỏe ổn định, tiếp tục rà soát toàn bộ nội dung bồi dưỡng, lấy hiệu quả của cả đợt tập trung bồi dưỡng và kết quả kỳ thi làm mục đích vươn tới, cố gắng đạt thành tích cao nhất.

Tác giả bài viết: NTS

Nguồn tin: THPT Chuyên Thái Bình: chuyenthaibinh.edu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây