Thông báo về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm hệ chuyên, 30 năm thành lập Trường THPT Chuyên Thái Bình

Thứ tư - 04/07/2018 19:42
Thực hiện công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 50 năm hệ chuyên, 30 năm ngày thành lập trường THPT Chuyên Thái Bình, hôm nay Nhà trường đã ra thông báo số 1 ...
Trường THPT Chuyên Thái Bình, tỉnh Thái Bình chính thức thành lập từ tháng 9 năm 1988, tới nay 2018 nhà trường đã trải qua 30 năm xây dựng và phát triển với nhiều thành tích đáng tự hào, đóng góp đáng kể trong việc tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp xây dựng đất nước.
Hướng tới kỷ niệm 50 năm hệ chuyên, 30 năm thành lập trường THPT Chuyên Thái Bình, Đảng ủy nhà trường đã họp ngày 02/6/2018 và ra Nghị quyết về việc tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm ghi nhận dấu mốc trên con đường xây dựng và phát triển, tri ân các thế hệ thầy và trò Chuyên Thái Bình từ thuở ban đầu là các lớp chuyên Toán đến nay.
Ngày 11/6/2018, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường  đã tổ chức Hội nghị liên tịch với thành phần là các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, tổ trưởng, trưởng các bộ môn và các thầy nguyên Hiệu trưởng Nhà trường là NGƯT Tô Mạnh Hoan, Nhà giáo Nguyễn Quang Thuấn cùng các thầy/cô nguyên Phó Hiệu trưởng: NGƯT Nguyễn Mạnh Ngọc, Nhà giáo Vũ Thị Hòa Oanh. Hội nghị liên tịch đã thống nhất về chủ chương tổ chức Lễ kỷ niệm và thông qua kế hoạch chuẩn bị, tổ chức buổi lễ do thầy Nguyễn Văn Dũng, hiệu trưởng nhà trường đề xuất. Trên tinh thần nghị quyết, Nhà trường đã thành lập các tiểu ban phụ trách các công việc chính từ các khâu chuẩn bị đến việc tổ chức Lễ kỷ niệm và hiện tại các thành viên của các tiểu ban đã bắt tay ngay vào công việc của mình.

Các thông tin liên quan đến công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 50 năm Hệ chuyên và 30 năm thành lập THPT Chuyên Thái Bình sẽ được thường xuyên cập nhật. Dưới đây là Thông báo chính thức số 01 của Nhà trường
 
3770A095 D68F 4A7C 871E 9CCB22AFCDC6

Nguồn tin: Chuyên TB

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây