TRƯỜNG THPT CHUYÊN THÁI BÌNH TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN NGHIÊN CỨU CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018 MÔN VẬT LÍ LỚP 11

Thứ bảy - 21/10/2023 16:54
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024, Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo Trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức sinh hoạt chuyên môn mở rộng với chủ đề "Giảng dạy chương Sóng trong chương trình Vật lí 11, bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống"
Ngày 21-10-2023, được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, trường THPT Chuyên giao cho tổ Vật lí chủ trì tổ chức sinh hoạt chuyên môn mở rộng với chủ đề "Giảng dạy chương Sóng trong chương trình Vật lí 11, bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống".
Tham dự buổi sinh hoạt có:
- Thầy Tô Giang, đại diện tác giả sách giáo khoa Vật lí 11 bộ sách "Kết nối tri thức với cuộc sống"
- TS Nguyễn Viết Huy, Phòng GDTrH Sở GD&ĐT, phụ trách môn Vật lí.
- Thầy Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng cùng các thầy cô Ban giám hiệu trường THPT Chuyên Thái Bình.
- Các thầy cô đại diện giáo viên dạy Vật lí các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trong toàn tỉnh cùng các thầy cô giáo viên tổ Vật lí trường THPT Chuyên Thái Bình.
Trong buổi sinh hoạt, thầy Tô Giang đã giới thiệu về những điểm mới trong chương chương trình môn Vật lí, phần Cơ học, đặc biệt là phần dao động và sóng, đồng thời trao đổi và giải đáp về nội dung phần Sóng trong sách giáo khoa Vật lí 11, bộ "Kết nối tri thức với cuộc sống".
Các thầy cô tham dự buổi sinh hoạt cũng sôi nổi, thẳng thắn trao đổi các khúc mắc trong việc thực hiện chương trình môn Vật lí 11 và cấu trúc, nội dung phần Sóng trong sách giáo khoa Vật lí 11 bộ "Kết nối tri thức với cuộc sống".


Một số hình ảnh về buổi sinh hoạt:Tác giả bài viết: NTS

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Thái Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây