Trường THPT Chuyên Thái Bình với giờ học toàn tỉnh "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"

Thứ tư - 21/08/2019 22:43
Trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường tham dự giờ học chuyên đề "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"
Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh và Sở GD&ĐT Thái Bình, tối nay, 21/8/2019, trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường tham dự giờ học chuyên đề "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh".
Từ 19 giờ, toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường đã có mặt tại Hội trường để theo dõi truyền hình trực tiếp giờ học toàn tỉnh.