Hội cựu giáo chức chúc mừng nhà trường và em Trần Hồng Quân

Thứ bảy - 23/08/2014 13:35

Hội cựu giáo chức chúc mừng nhà trường và em Trần Hồng Quân

Sáng thứ Bảy ngày 09-8-2014, các thầy cô giáo đại diện Hội cựu giáo chức trường THPT Chuyên Thái Bình đã có buổi gặp mặt Ban Giám hiệu nhà trường để chúc mừng thành tích mà trường ta đạt được trong công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh thi Đại học năm học 2013-2014, chúc mừng em Trần Hồng Quân – Huy chương Vàng Olympic Toán Quốc tế 2014.
Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Quang Thuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo khái quát những thành tích mà thầy và trò trường ta đạt được trong năm học 2013-2014, nhất là trong công tác đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi. Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia cấp THPT năm 2014, tổng số có 74 học sinh dự thi ở 10 bộ môn thì đã có 60 em đạt giải mà cụ thể là: 3 giải Nhất, 15 giải Nhì, 25 giải Ba và 17 giải Khuyến khích. Đặc biệt, em Trần  Hồng  Quân đã giành được tấm huy chương Vàng danh giá trong cuộc thi Olympic toán Quốc tế tổ chức tại Cộng hòa Nam Phi.

Thay mặt Hội cựu giáo chức, thầy Nguyễn Mạnh Ngọc – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng thành tích của thầy và trò trường ta trong năm học vừa qua.
Cũng trong buổi gặp mặt, Hội cựu giáo chức đã tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu, tặng hoa và quà để chúc mừng Trần Hồng Quân. Vì lí do cá nhân nên Trần Hồng Quân không thể có mặt tại buổi gặp mặt. Chính vì vậy, đại diện Ban Giám hiệu đã thay Quân đón nhận tình cảm của Hội cựu giáo chức.

Xin chân thành cảm ở những tình cảm quý báu của các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức đã giành cho thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Bình!