Lễ chia tay nhà giáo Tô Thị Thiện

Thứ ba - 08/04/2014 08:21

Lễ chia tay nhà giáo Tô Thị Thiện

Sau một quá trình công tác với nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, nhà giáo Tô Thị Thiện – Giáo viên môn Ngữ Văn, cán bộ phụ trách thư viện đã được Nhà nước cho nghỉ chế độ.

Trong buổi lễ chia tay nhà giáo Tô Thị Thiện được tổ chức trọng thể, xúc động tại Hội trường trường THPT Chuyên Thái Bình vào chiều thứ Hai ngày 07-4-2014, thầy Nguyễn Quang Thuấn đã phát biểu nhấn mạnh: Sự phát triển của nhà trường hôm nay có một phần đóng góp không nhỏ của nhà giáo Tô Thị Thiện, đặc biệt là trong công tác giảng dạy môn Ngữ Văn và công tác thư viện. Nhà trường ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của nhà giáo. Thay mặt Hội đồng Sư phạm nhà trường, thầy Hiệu trưởng chúc nhà giáo mạnh khoẻ, may mắn và luôn luôn đồng hành cùng các hoạt động của nhà trường với tư cách là thành viên của Hội cựu giáo chức.

Phát biểu tại buổi lễ chia tay, trong không khí xúc động, nhà giáo Tô Thị Thiện đã cảm ơn tình cảm của Hội đồng Sư phạm nhà trường đã dành cho nhà giáo trong suốt quá trình công tác cũng như trong buổi lễ ngày hôm nay.