Khi tôi 18 số 09 – Chuyên đề “Một ngày ở THPT Chuyên Thái Bình”

Thứ năm - 24/04/2014 10:00

Khi tôi 18 số 09 – Chuyên đề “Một ngày ở THPT Chuyên Thái Bình”

Sáng thứ Hai, ngày 14.04.2014, tập thể lớp 12 Sinh đã mang đến cho học sinh toàn trường chuyên đề “Một ngày ở THPT Chuyên Thái Bình”. Đây là một chuyên đề có nhiều ý nghĩa vì được đặt trong bối cảnh các bạn học sinh lớp 12 đang sắp phải chia tay mái trường THPT Chuyên Thái Bình thân yêu.
Thông qua hình thức sân khấu hoá, chuyên đề tái hiện lại những hoạt động thường ngày nhưng đầy ấn tượng của học sinh THPT Chuyên Thái Bình. Đây là một chuyên đề được chuẩn bị khá công phu về mặt kịch bản, trang trí sân khấu, diễn xuất.

Thông điệp mà chuyên đề gửi đến học sinh toàn trường, nhất là học sinh khối 12 là hãy trân trọng từng giây phút được sống và học tập dưới mái trường THPT Chuyên Thái Bình. Mỗi giây phút đó sẽ in sâu trong tâm trí và trở thành những kí ức không bao giờ quên của mỗi học sinh.