Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Hai tốt” năm học 2013 - 2014

Thứ tư - 12/11/2014 15:50

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Hai tốt” năm học 2013 - 2014

Hướng tới kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), sáng ngày 12/11, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Hai tốt” năm học 2013 – 2014 nhằm tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đồng thời phát động phong trào thi đua năm học 2014 - 2015. Đồng chí Cao Thị Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Có thể nói trong năm học 2013-2014, ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh Thái Bình đã gặt hái được nhiều thành quả rực rỡ trong nhiều phương diện, đặc biệt là công tác đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi. Đóng góp vào thành tích chung ấy phải kể đến những cống hiến của các thầy cô giáo trường THPT Chuyên Thái Bình.
Đồng chí Cao Thị Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua. Thầy Nguyễn Quang Thuấn - Hiệu trưởng THPT Chuyên Thái Bình đứng thứ hai bên phải thay mặt nhà trường nhận cờ.

Tại Hội nghị, trường THPT Chuyên Thái Bình đã vinh dự được nhận cờ thi đua của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bằng khen Tập thể lao động xuất sắc của UBND tỉnh Thái Bình. Nhiều thầy cô giáo cũng vinh dự được tặng những phần thưởng cao quý.

Bộ Giáo dục & Đào tạo đã tặng Bằng khen cho:
1.     Thầy Nguyễn Quang Thuấn – Hiệu trưởng
2.     Thầy Bùi Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng
3.     Cô Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn trường
4.     Thầy Phạm Công Sính – Tổ trưởng tổ Toán
5.     Thầy Nguyễn Hải Đăng – Giáo viên tổ Toán
6.     Thầy Trần Văn Hiếu – Tổ trưởng tổ Xã hội

UBND tỉnh Thái Bình tặng bằng khen cho:
1.     Cô Đỗ Thanh Thủy – Tổ trưởng tổ Ngữ Văn
2.     Thầy Phạm Duy Phán – Giáo viên tổ Ngoại Ngữ
3.     Thầy Phạm Huy Du – Giáo viên tổ Tự nhiên

Công đoàn ngành Giáo dục & Đào tạo Việt Nam tặng Bằng khen cho cô Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn trường. Nhiều thầy cô giáo của trường THPT Chuyên Thái Bình vinh dự được tặng giấy khen của Sở Giáo dục & Đào tạo Thái Bình.

Về danh hiệu thi đua: cô Nguyễn Thị Hiền được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 65 thầy cô của trường được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
Xin được chúc mừng các thầy cô giáo của THPT Chuyên Thái Bình.

Từ khóa: năm học