Lễ ra quân tập trung các đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia năm học 2014-2015

Thứ tư - 03/12/2014 08:50

Lễ ra quân tập trung các đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia năm học 2014-2015

Công tác đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi là nhiệm vụ cốt lõi của trường THPT Chuyên Thái Bình. Nằm trong chương hoạt động của nhà trường, nhằm chuẩn bị cho kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia cấp THPT năm 2015, thứ Năm ngày 27-11-2014, trường THPT Chuyên Thái Bình long trọng tổ chức Lễ ra quân tập trung đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia năm học 2014-2015.
Học sinh các đội tuyển Văn, Sử, Địa, Anh

Đến dự lễ ra quân có sự hiện diện của các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy cô đại diện văn phòng Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các thầy cô là tổ trưởng và trưởng bộ môn trong trường, 09 thầy cô chủ nhiệm các đội tuyển học sinh giỏi lớp 12 cùng 68 em học sinh thuộc 09 đội tuyển học sinh giỏi đang chuẩn bị bước vào kỳ thi HSG Quốc gia cấp THPT năm 2015. Bác Nguyễn Trọng Hiền – Chủ tịch hội phụ huynh học sinh trường cũng đến động viên thầy và trò.

Mở đầu lễ ra quân, thầy Phạm Trung Kiên – Thư ký Hội đồng đọc quyết định thành lập các đội tuyển. Tiếp theo, thầy Bùi Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên thầy và trò các đội tuyển. Thay mặt 68 học sinh của 09 đội tuyển, em Lê Thị Phương Anh – Đội tuyển Tiếng Anh đã hứa quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập và rèn luyện để đạt thành tích cao nhất.

Lễ ra quân được khép lại bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò THPT Chuyên Thái Bình. Hy vọng, trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia cấp THPT sắp tới, trường sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
Thầy Phạm Trung Kiên - Thư ký Hội đồng đọc quyết định thành lập các đội tuyển

Thầy Bùi Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Bác Nguyễn Trọng Hiền - Chủ tịch Hội PHHS tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Cô Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô chủ nhiệm đội tuyển

Cô Bùi Thị Ngọc Linh - Phó Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng các học sinh trong các đội tuyển

Học sinh các đội tuyển Toán, Tin, Lý, Hóa, Sinh

Từ khóa: học sinh