Chương trình tết yêu thương - Tại bệnh viện phong da liễu Văn Môn,Vũ Vân Vũ Thư

Vòng tay nhân ái

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào Thanh niên Thành phố Thái Bình năm 2011; Được sự nhất trí của Thường vụ UB Hội LHTN Việt Nam thành phố Thái Bình; Căn cứ của CLB Vòng tay thân ái; Ban chủ nhiệm CLB xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình chức chương trình “Tết yêu thương” cho các cụ sinh sống tại Viện phong và da liễu Văn Môn với mong muốn mang đến một cái tết ấm áp tình yêu thương.

Chương trình Tết yêu thương tại Bệnh viện phong và da liễu Văn Môn

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

Với thông điệp của chương trình Xóa bỏ rào cản – Chia sẻ yêu thương  và mong muốn mang đến một cái tết ấm áp tình yêu thương cho các cụ sinh sống tại Viện phong và da liễu Văn Môn.

- Tổ chức các hoạt động nhằm thu hút sự tham gia sự hoạt động tích cực của các bạn sinh viên, thành viên câu lạc bộ trong công tác xã hội và các nguồn ủng hộ tích cực của các ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội.

- Đảm bảo hoạt động diễn ra an toàn, lành mạnh.

- 100% thành viên clb tham gia hoạt động.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

1.     Thời gian: ngày 14 – 15 tháng 01 năm 2012 (21-22 tháng 12 âm lịch)

2.     Địa điểm: Bệnh viện phong và da liễu Văn Môn.

III. THÀNH PHẦN THAM GIA

1. Đối tượng hưởng lợi

Toàn thể các cụ sinh sống tại bệnh viện phong và da liễu Văn Môn.

2. Khách mời tham dự

- Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Thái Bình.

- Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Tỉnh Thái Bình.

- Ban giám đốc bệnh viện.

- Đài Phát Thanh truyền hình tỉnh Thái Bình.

- Các cá nhân, tổ chức tài trợ chương trình.

3. Tình nguyện viên trong CLB Vòng tay thân ái.

IV. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

- Ngày 14/01/2012: chuẩn bị nguyên vật liệu làm bánh và các phần quà cho chương trình.

+ Chiều 13h00 (chuyển nguyên vật liệu đến phường bệnh viện để gói và luộc tại phường): gói bánh chưng và phân chia quà cho chương trình.

+ 17h30 bắt đầu luộc bánh.(19h30 giao lưu cùng các cụ tại bệnh viện)

- Ngày 15/01/2012:

+ Sáng: Lao động tại khuôn viên bệnh viện. Đi thăm hỏi và tặng quà các cụ.

+ Chiều: Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa các cụ và thành viên của các câu lạc bộ tại hội trường.

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

- Tham mưu và xin ý kiến chỉ đạo của UB HLHTN thành phố để thực hiện chương trình được tốt nhất.

- Xây dựng kế hoạch và hướng dẫn cụ thể triển khai tới các tổ thực hiện và từng thành viên câu lạc bộ.

- Thành viên câu lạc bộ chủ đông cập nhật thông tin và thực hiện tốt các công việc được giao.

Trên đây là kết hoạch tổ chức chương trình Tết yêu thương tại Bệnh viện phong và da liễu Văn Môn. Ban chủ nhiệm CLB yêu cầu các thành viên, Hội viên triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung, yêu cầu trên. Ban chủ nhiệm CLB cũng mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo một số cơ quan có liên quan để hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp./.

CÂU LẠC BỘ VÒNG TAY THÂN ÁI

CHỦ NHIỆM

Phạm Thị Ngát

Nơi nhận:

- ĐTN - Hội LHTN Thành phố Thái Bình

- BGĐ bệnh viện phong và da liễu Văn Môn

- Các bạn học sinh THPT Chuyên Thái Bình vui lòng liên hệ với Hoàng Giang

Yahoo: starvnnet

Email: anti.shorbrain@yahoo.com.vn

DỰ TRÙ KINH PHÍ:
Dự trù kinh phí chương trình Tết yêu thương cho 321 xuất quà:
Dự trù chi tiết : mỗi xuất gồm Bánh chưng + bánh kẹo
• Gói bánh chưng: 321 xuất.
1 Gạo nếp: 160kg x 25.000 = 4.000.000đ
2 Đỗ xanh: 32kg x 40.000                = 1.280.000đ
3 Thịt lợn:  20kg x 70.000                = 1.400.000đ
4 Lạt buộc:                                                200.000đ
5 Lá dong :                                              1.000.000đ
6 Gia vị:                                                      500.000đ
7 Củi đun :                                                 700.000đ
8 Thuê xoong nấu :                                    300.000đ

Tổng: 9.380.000 đ

• Bánh kẹo : 321 xuất x 50.000đ = 16.050.000đ

• Phông bạt + trang trí: 250.000 đ

• Chi phí phát sinh : 300.000đ
Tổng kinh phí dự trù : 25.980.000đ
(Bằng chữ : Hai lăm triệu chín trăm tám mươi nghìn đồng./.)

Người Việt Nam ta luôn có tinh thần tương thân tương ái lá lành đùm lá rách, là học sinh Chuyên Thái Bình, mình tin tưởng các bạn cũng luôn có những nghĩa cử cao đẹp ấy.

Dù không có nhiều điều kiện kinh tế nhưng những học sinh như chúng ta có thể ủng hộ bất cứ thứ gì vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những ai gặp khó khăn hơn mình

Mọi hiện vật của các bạn đều được tiếp nhận như bộ quần áo cũ, vài kilogam gạo hay thậm chí là 5 nghìn đồng ăn sáng, Tất cả đều góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm áp trong tình thương của cộng đồng. Tôi - bạn- chúng ta - những học sinh Chuyên Thái Bình hãy cùng nhau thực hiện mong ước ấy nhé!

Du lịch Cát Bà 3 Ngày 2 Đêm, Du lịch Cát Bà 3 Ngày 2 Đêm giá rẻ, Du lịch GoAsiaTravel

Tác giả bài viết: Hoàng Giang