Thông tin về tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển của một số trường Đại học

Theo quy định về việc tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển của Bộ GD&ĐT đối với các học sinh đtạ giải HSG QG năm 2012, một số trường Đại học đã công bố thông báo, hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển và ưu tiên xét tuyển. Mời các bạn tham khảo.
 Theo quy định về việc tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển của Bộ GD&ĐT đối với các học sinh đoạt giải HSG QG năm 2012, một số trường Đại học đã công bố thông báo, hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển và ưu tiên xét tuyển. Mời các bạn tham khảo trong các tệp đính kèm.
1. ĐH Quốc gia Hà Nội:
Tuyển theo qui đinh chung. Theo đó các HS đoạt từ giải ba trở lên đều được tuyển thẳng vào các ngành học tương ứng.

2. ĐH Ngoại Thương.

3. ĐH Kinh tế Quốc dân.

4. ĐH Bách khoa Hà Nội.

5. Học viện Tài chính.

6. Học viện Quân y

7. ĐH Dược Hà Nội

Trên đây chỉ là thông tin của một số trường. Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào Website của các trường để biết thêm chi tiết.

Tác giả bài viết: NTS thanhson.ctb@gmail.com