Bác Lê Mạnh Hùng nghỉ hưu từ ngày 01-3-2016

Sau gần 21 năm đóng góp cho trường THPT Chuyên Thái Bình, bác Lê Mạnh Hùng, cán bộ tổ Hành chính đã được nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước.
Bác Lê Mạnh Hùng, nguyên tổ trưởng tổ Hành chính trường

Bác Lê Mạnh Hùng sinh năm 1956. Trong những năm 1979-1982, bác là bộ đội thuộc Quân khu III. Trong những năm 1982-1988, bác lao động tại Tiệp Khắc. Trở về nước, trong những năm 1988-1995, bác công tác tại nhà máy tơ Thái Bình.

Tháng 5-1995, bác về công tác tại trường THPT Chuyên Thái Bình. Bác là thành viên của tổ Hành chính, đảm nhiệm công việc chính là lái xe. Đến năm 2013, bác được bổ nhiệm làm tổ trưởng tổ Hành chính của trường. Ngày 01-3-2016, bác chính thức được Nhà nước cho nghỉ chế độ.

Trong suốt quá trình công tác tại trường THPT Chuyên Thái Bình, bác luôn tận tụy hết mình vì công việc của nhà trường. Những đóng góp của bác cho hoạt động của trường thật khó nói hết được bằng lời.

Tiếp xúc với bác, tôi thấy toát lên sự giản dị, dân dã, thân thiện vô cùng. Bác nói với tôi: mặc dù được nghỉ chế độ nhưng bác sẽ luôn quan tâm tới hoạt động của thầy và trò nhà trường. Bác gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả các bạn đồng nghiệp, các em học sinh trong trường. Bác mong rằng trường THPT Chuyên Thái Bình sẽ luôn phát triển đi lên, xứng đáng là ngọn cờ đầu của ngành giáo dục tỉnh nhà.

Xin được kính chúc bác Lê Mạnh Hùng mạnh khỏe và trân trọng cảm ơn những đóng góp của bác cho trường THPT Chuyên Thái Bình.

Tác giả bài viết: TĐK