CTB's Got Talent – Vòng loại của khối 10

Vừa qua, các CTB-ers đã được chứng kiến cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Chuyên Thái Bình” vòng loại khối 10. Không phụ sự mong đợi và tin tưởng của các thầy cô cùng các “tiền bối” khối 11 và 12, “hậu bối” khối 10 đã xây dựng rất thành công một sân chơi đầy hấp dẫn cho toàn trường chỉ trong 45 phút đồng hồ.
Bằng sự dàn dựng công phu, tỉ mỉ với những ý tưởng mới lạ, độc đáo, các mem năng động trong BTC khối 10 đã làm bùng nổ sân khấu CTB của chúng ta. Nhưng trên hết, nhân tố quan trọng nhất phải kể đến góp phần không nhỏ làm nên bứt phá bất ngờ này, không ai khác, chính là các “tài năng” đến từ “khối tân binh”.

Mở màn và khuấy động sân khấu của chúng ta là tiết mục của couple “Trường Giang – Phương Mai” lớp 10 Sử : ca khúc “Taxi”. Với tiết tấu nhanh, giai điệu sôi động cùng vũ đạo hài hòa, đặc biêt là phong cách biểu diễn tự tin, hai bạn đã góp phần “bắt lửa” cho toàn bộ chương trình.
Khép lại hình ảnh của đô thị hiện đại trong “Taxi”, tiết mục thứ 2 của bạn Thùy Linh lớp 10 Văn đưa khán giả vào miền đất bình yên, êm dịu của “Thành phố buồn”. Giọng ca ngọt ngào cao vút đặc biệt trong câu cải lương trầm buồn man mác ấy đã nhanh chóng chinh phục trái tim của “bộ ba quyền lực”, khiến giám khảo Phạm Trung Kiên phải cất tiếng nhận xét cũng bằng giọng cải lương vô cùng đáng yêu.
Thí sinh thứ ba khiến “Ban bánh khảo” gật đầu ưng ý chính là Beatboxer Khánh T đến từ vương quốc 10A2 với màn beatbox không thua gì đàn anh khối 12 – người đã từng “làm mưa làm gió” với thể loại hiện đại này trong vòng loại trước đó.

Kết thúc tiết mục thứ 3, CTB-ers gặp gỡ thí sinh thứ 4 với bản đàn piano khá “điệu nghệ”: bạn Phương Anh lớp 10 Văn. Mặc dù gặp không ít khó khăn trong việc luyện tập nhưng phần trình diễn của Phương Anh đã cho thấy nỗ lực tuyệt vời của bạn trong chặng đường thể hiện tài năng của mình.

Tạm biệt Phương Anh, khán giả cùng với hai MC duyên dáng của chương trình đến với một giọng ca nữ dịu dàng lớp 10A2 : bạn Trần Thùy Linh với ca khúc “The Climb”. Chất giọng thanh và truyền cảm của bạn được giám khảo Nguyễn Thúy đánh giá rất cao bởi độ tinh tế và lắng đọng.
Kết thúc tiết mục thứ 5 của Thùy Linh, BGK cùng khán giả tiếp tục thưởng thức phần thi thứ 6 – cũng là phần trình diễn cuối cùng khép lại CTB’s Got Talent vòng loại khối 10. Cặp đôi cuối cùng này đến từ “Nữ nhi quốc” 10 Văn, và tất nhiên, là hai bạn nữ rất xinh xắn, năng động : Nguyễn Hường và Hồng Nhung. Với bản dance cover kết hợp đầy ngẫu hứng và ăn ý, cùng với vũ đạo hấp dẫn nhưng cũng không kém phần tươi trẻ, ngộ nghĩnh, cặp đôi này đã làm bùng nổ sân khấu CTB đến phút cuối cùng, khép lại chặng đường sơ loại đầy thử thách của cả ba khối, và để lại trong lòng mỗi khán giả những dư âm khó phai.
Có thể nói, sân khấu Got Talent của CTB chúng ta rất chuyên nghiệp. Từ những khâu hậu cần, chuẩn bị, dàn dựng, mở đầu, từ đội ngũ diễn viên cho đến MC, stylist, quay phim…và quan trọng nhất là những thí sinh tự tin, đầy đam mê, tất cả đã làm nên một mùa thi Got Talent hoàn hảo.

Mong rằng chương trình “made-by-teen” này sẽ luôn là một sân chơi bổ ích, là những giờ học ngoại khóa ngập tràn tiếng cười cho CTB-ers sau những giờ học căng thẳng. Tiếp tục theo dõi và ủng hộ “CTB’s Got Talent” cả nhà nhé !

Tác giả bài viết: BTC khối 10