Chương trình chào mừng 20-10.

Ngày 08-10 vừa qua, đoàn trường THPT chuyên Thái Bình kết hợp với chi đoàn 11 anh 1 đã tổ chức một buổi chuyên đề mang tên: Một nửa thế giới để chào đón 20-10.
Chương trình chào mừng 20-10.
Chương trình được mở màn bằng một tiết mục múa hết sức đẹp mắt của các bạn nữ lớp Anh ngữ.
Tiếp theo sau đó là tiểu phẩm hài, lấy bối cảnh thiên đình chuẩn bị cho sự kiện 20-10. Với sự diễn xuất tài tình của hai bạn nam trong vai Nam Tào, Bắc Đẩu cùng Chị Hoàng đáng yêu đã tạo nên những tiếng cười hào hứng cho toàn thể giáo viên và học sinh.
Cùng với 2 vở kịch được dàn dựng công phu, chuyên đề muốn truyền tải một thông điệp sống: Hãy yêu thương ngừơi phụ nữ, những người bà, người mẹ, người chị đang là 1 nửa thế giới này! Công, dung, ngôn, hạnh, những phẩm chất đó chẳng bao giờ thay đổi, có hay chăng là vị thế của họ trong xã hội này thay đổi theo hướng tích cực hơn. Đồng thời, những khó khăn khúc mắc trong cuôc sống người phụ nữ hiện đại cũng được nêu ra để bàn bạc, và gợi ý cho một hướng giải quyết đúng đắn.
Buổi chào cờ kết lại trong tiếng cười không ngớt, trong niềm hân hoan của toàn thể học sinh, cũng như để lại một ấn tượng trong lòng ngừời xem.
Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam!

Tác giả bài viết: DTN