Chương trình đấu trí khối 10

Cuộc thi đấu trí khối 10

Chương trình đấu trí khối 10

Sáng thứ Hai 27-2-2012, chương trình "Đấu trí" khối 10 đã diễn ra với sự tham gia của 24 thí sinh đến từ 12 lớp 10. Chương trình  được thực hiện bởi lớp 10Anh1.
             Với sự chuẩn bị chu đáo, sự cố vấn nhiệt tình của cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Hồng Hưng, chương trình đã diễn ra trong không khi vui tươi và sôi động.
             Dưới sự dẫn dắt của 2 MC thông minh, dí dỏm, các thí sinh lần lượt trả lời các câu hỏi và đến câu hỏi thứ 7 thi chỉ còn duy nhất 1 thí sinh trên sàn thi đấu. Ngay lập tức các thầy Nguyễn Thế Hải, Trần Đăng Khoa, Phạm Huy Du đã tham gia cứu trợ với màn tâng và hứng bóng ngoạn mục, và tất cả các thí sinh đã may mắn được trở lại sàn thi đấu.
             Kết quả chung cuộc, hai thi sinh Phạm Đức Thành 10S-Đ và Đầu Minh Đức 10 Lý đã cùng nhau về đích.
             Đây là cuộc thi "Đầu trí" thứ 3 trong khuôn khổ vòng loại khối để tiến tới cuộc thi chung kết được tổ chức vào ngày 26-3 tới.

(Từ trái qua phải: hai thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi:
                                                                              Phạm Đức Thành 10S-Đ và Đầu Minh Đức 10 Lý)

Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường