Cuộc thi văn nghệ của các khối lớp

Hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, 25 năm ngày thành lập trường THPT Chuyên Thái Bình, 45 năm ngày thành lập Hệ chuyên, Đoàn trường đã tổ chức cuộc thi văn nghệ giữa các khối lớp.
Hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, 25 năm ngày thành lập trường THPT Chuyên Thái Bình, 45 năm ngày thành lập Hệ chuyên, Đoàn trường đã tổ chức cuộc thi văn nghệ giữa các khối lớp nhằm chọn ra những tiết mục hay biểu diễn tại Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2013.

Thứ Ba ngày 05-11-2013, các lớp của khối 12 thi văn nghệ.
Thứ Tư ngày 06-11-2013, các lớp của khối 11 thi văn nghệ.
Thứ Năm ngày 07-11-2013, các lớp của khối 10 thi văn nghệ.
Nhìn chung các lớp đã chuẩn bị chu đáo cho tiết mục dự thi của lớp mình. Được sự chỉ bảo của thầy cô giáo chủ nhiệm, sự ủng hộ của Hội phụ huynh học sinh, nhiều lớp đã mạnh dạn đầu tư dàn dựng những tiết mục hay, khó và khá công phu.
Kết quả được công bố từ Ban giám khảo là các thầy cô đại diện cho Chi đoàn giáo viên phản ánh đúng năng lực và sự đầu tư của từng lớp trong cuộc thi văn nghệ này.
Có 09 tiết mục của các lớp thuộc cả ba khối được tham gia biểu diễn tại Lễ kỉ niệm. Ngoài ra còn 01 tiết mục đặc cách của lớp trưởng các lớp khối 12.
Danh sách các tiết mục vào vòng biểu diễn cụ thể như sau:
            1. Hát đơn ca, múa: Nồng nàn Hà Nội – 12 Sinh
            2. Đàn, hát đơn ca: Mùa hạ và những chùm hoa nắng – 12 Sử Địa
            3. Hát Liên khúc – 12 A2
            4. Hát, múa: Đất nước lời ru – Cô Đoàn Diệp và 11 A1
           5. Hát: Quê Nhà – 11 Anh 2
           6. Nhảy – 11 Lý
           7. Hát: Nhất quỷ nhì ma – 10 Sinh
           8. Múa: Non nước hữu tình – 10 Toán 1
           9. Múa: Như ý cát tường – 10 Văn
         10. Hát liên khúc, nhảy: Lớp trưởng các lớp 12.

Qua phần thể hiện của các lớp tại Lễ kỉ niệm, các thầy cô sẽ tiếp tục chấm điểm để xét giải cho các tiết mục. Phần thưởng sẽ được trao vào tiết sinh hoạt dưới cờ buổi sáng thứ Hai gần nhất.
Những tiết mục văn nghệ của các lớp có ý nghĩa như những bông hoa tươi thắm dâng tặng các thầy cô giáo nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quế