Cuộc thi văn nghệ giữa các lớp khối 12

Nằm trong chương hoạt động của Đoàn trường nhằm hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, giữa các lớp thuộc khối 12 đã diễn ra cuộc thi văn nghệ vào 16h00’ thứ Hai ngày 10-11-2014 tại sân nhà A trường THPT Chuyên Thái Bình.

Phải công nhận một điều rằng các lớp khối 12 đã chuẩn bị một cách nghiêm túc, công phu cho tiết mục văn nghệ của lớp mình. Chủ đề chính mà các lớp hướng đến là ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thể hiện tình cảm kính trọng và biết ơn  thầy cô, tình yêu với mái trường. Hình thức thể hiện trong các tiết mục văn nghệ của các lớp khá phong phú như hát, hát có múa phụ họa, múa trên nền nhạc có sẵn...

Ban giám khảo của buổi thi là cô Bùi Thị Ngọc Linh, cô Phạm Thanh Hằng, cô Đặng Thị Mai Sâm. Các thầy cô chủ nhiệm của các lớp cũng ra sân khấu theo dõi phần thi của các em.

Mặc dù buổi thi diễn ra và kết thúc vào lúc chiều tối muộn khi mà trời mưa lất phất nhưng các lớp đều thể hiện một tinh thần sôi nổi, nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Khán giả là các bạn học sinh trong lớp đứng đông quanh sân khấu và cổ say sưa đến tận khi kết thúc buổi thi.

Kết quả là, Ban giám khảo đã chọn ra 03 tiết mục xuất sắc nhất: giải Nhất khối 12 là lớp 12 Tin, giải Nhì là lớp 12 Văn, giải Ba là lớp 12 Sinh.
Tiết mục múa ô, múa sạp của lớp 12 Tin - Giải Nhất khối 12

Tiết mục múa "Chiều lên bản Thượng" của 12 Văn - Giải Nhì khối 12

Tiết mục múa bài "Cánh diều quê hương" của lớp 12 Sinh - Giải Ba khối 12

Sau đây là một số hình ảnh về các tiết mục khác của buổi thi:
12 Hóa với tiết mục hát, múa "Nơi đảo xa"

12 Sử với tiết mục múa "Quê tôi"

Đơn ca 12 A 1 bài "Chắc ai đó sẽ về"

Đơn ca, hoạt cảnh "Đưa cơm cho mẹ đi cày", "Huyền thoại mẹ" của 12 A 2

Tốp ca 12 Toán 1 với "Liên khúc tuổi học trò"

Tốp ca 12 Toán 2 với "Liên khúc quê hương"

Hoạt cảnh trong "Liên khúc học trò" của 12 Địa

Tiết mục văn nghệ của 12 Anh 1