Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình nhận hỗ trợ, giúp đỡ bốn học sinh THPT Chuyên Thái Bình

Tối ngày 19 tháng 3 năm 2014, Trong buổi giao lưu văn nghệ, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình đã quyết định hỗ trợ, giúp đỡ bốn học sinh của THPT Chuyên Thái Bình trong suốt quá trình học tập của các em tại trường THPT.
Tối ngày 19 tháng 3 năm 2014, Trong buổi giao lưu văn nghệ chào mừng 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ  (07/5/1954 – 07/5/2014), chào mừng kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình đã quyết định hỗ trợ, giúp đỡ bốn học sinh của THPT Chuyên Thái Bình trong suốt quá trình học tập của các em tại trường THPT.
Bốn học sinh gồm các em: Nguyễn Việt Cường, Nguyễn Thị Trung Anh, Đỗ Thị Huệ (11 Lý), Nguyễn Đức Trí (11 Sinh). Đây là bốn em học sinh giỏi của các đội tuyển Vật Lý 11, Sinh học 11 nhưng có hoàn cảnh rất khó khăn. Các Cụm Đoàn trực thuộc đoàn khối đã trao quà cho các em tại buổi gia lưu. Đồng thời, mỗi Cụm Đoàn sẽ nhận giúp đỡ, hỗ trợ một em trong suốt quá trình học tập tại THPT Chuyên Thái Bình.

Mong rằng với sự động viên, hỗ trợ của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình, các em học sinh sẽ có thêm động lực thúc đẩy để học tập và tu dưỡng đạo đức thật tốt dưới mái trường THPT Chuyên Thái Bình.