Khi tôi 18 số 03 – Chuyên đề những giá trị đích thực

Các bạn học sinh trong KTX THPT Chuyên Thái Bình đã khiến toàn trường ngạc nhiên và vô cùng thích thú khi thể hiện chuyên đề của mình dưới dạng một vở kịch câm.

Chuyên đề của KTX đề cập đến một vấn đề đang được nhiều bạn trẻ quan tâm: những giá trị đích thực của cuộc sống. Vì những ham muốn nhất thời, những tham vọng cá nhân quá lớn con người ta đã tìm mọi cách để đạt được mục đích. Tuy nhiên những  người như thế phải trả giá quá đắt cho hành động của mình.

Con người ta chỉ có thể thành công khi không ngừng cố gắng, sáng tạo trong học tập, trong công việc. Và khi đó con người mới tạo ra được những giá trị đích thực của cuộc sống, tạo ra những thành quả bền vững và ổn định.
Có rất nhiều điều tạo ra sự hấp dẫn cho chuyên đề của KTX: kịch bản hay, ngôn ngữ hình thể tốt, nhạc nền phong phú hài hước...

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi diễn: