Khi tôi 18 số 06 – Chuyên đề về sức khỏe sinh sản vị thành niên

Lớp 12 Toán 1 đã khiến học sinh toàn trường thán phục với chuyên đề về sức khỏe sinh sản vị thành niên dưới dạng sân khấu hóa diễn vào tiết sinh hoạt dưới cờ sáng thứ Hai ngày 4-11-2013.
Lớp 12 Toán 1 đã đầu tư rất tốt cho chuyên đề: viết và sửa kịch bản, tập diễn nhiều lần, chuẩn bị trang phục, sân khấu, quảng cáo trên các trang mạng xã hội liên quan đến học sinh trong trường từ lúc trước khi diễn ra chuyên đề...
Cả tập thể 12 Toán 1 đã vào cuộc. Tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo, nhiệt tình mà 12 Toán 1 thể hiện là rất đáng khen.
Buổi diễn đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Khắp các trang Facebook cá nhận của học sinh trong trường đều thể hiện sự khen ngợi với các bạn 12 Toán 1.
Thông điệp mà 12 Toán 1 gửi đến học sinh toàn trường đó là: Hãy sống lành mạnh và hiểu biết vì đó là điều quan trọng để bảo vệ và nâng cao sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Những hình ảnh khác của buổi diễn:

Những hình ảnh hậu trường trước và sau buổi diễn:

Poster quảng cáo cho chuyên đề.

Mọi thành viên miệt mài thiết kế phông sân khấu bất kể ngày đêm.

Bữa cơm trưa ngay tại trường - Lấy sức rồi chuẩn bị tiếp nào!

Sau khi làm xong chuyên đề - Cùng vui nào cả nhà ơi!