Kỷ niệm 26/3 và chung kết "Đấu trí"

Sáng thứ Hai (26-3-2012), được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH, Đoàn trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chung kết cuộc thi "Đấu trí" năm học 2011-2012.
           Đến dự có các thầy cô trong Ban Đảng ủy, BGH, các bác đại diện cho Hội cha mẹ học sinh của trường, Hội đồng giáo dục và toàn thể các đoàn viên thanh niên trong trường.
           Đ/c Nguyễn Thùy Vân - ủy viên BCH Đoàn trường đã thay mặt cho hơn 1000 đoàn viên thanh niên trong trường ôn lại chặng đường vẻ vang của Đoàn đồng thơi nêu rõ những nhiệm vụ và người đoàn viên trường THPT Chuyên Thái Bình phải thực hiện trong giai đoạn hiện nay.
           Thầy Nguyễn Quang Thuấn, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng Đoàn trường.
               (Thầy hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Đoàn trường)

Một trong những nội dung được các đoàn viên thanh niên mong chờ chính là chung kết cuộc thi "Đấu trí" năm học 2011-2012. Có 72 thí sinh đến từ 36 chi đoàn tham gia cuộc thi này. 72 thí sinh được chia làm 2 đội chơi với những cái tên đầy ý nghĩa "Got of war" và "Alpha".
           Các thí sinh đã tham gia trả lời 20 câu hỏi và cuối cùng thí sinh Phạm Thị Mỹ Linh đến từ chi đoàn 10Văn đã xuất sắc vượt qua 71 thí sinh còn lại để giành vòng nguyệt quế vinh quang.
           Và sau đây là những hình ảnh nổi bật trong cuộc thi:
Song ca "đi cùng năm tháng"
Tiết mục chào mừng của chi đoàn 12S_Đ

Các thí sinh vào sàn thi đấu

Các thí sinh trả lời câu hỏi

"Mình bị loại rồi sao?"

Chỉ còn 2 thí sinh trên sàn thi đấu

Khán giả chăm chú theo dõi

Đây là cách mà các khán giả có thể "quan sát được tốt hơn"

"Xin chúc mừng bạn khán giả đã trả lời đúng câu hỏi, mời bạn nhận một phần quà"

Và đây là gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi: thí sinh Phạm Thi Mỹ Linh - 10Văn

Tác giả bài viết: PTK