LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Sáng thứ hai ngày 03 tháng 12 năm 2012, Đoàn trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN. Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, 364 thanh niên ưu tú thuộc các lớp khối 10 và 11 đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Đây thực sự là bước ngoặt trong cuộc đời của các bạn.
          Trong buổi lễ, 13 thanh niên ưu tú nhất đã được mời lên sân khấu và nhận huy hiệu Đoàn do thầy Nguyễn Quang Thuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao.
          Sau buổi lễ, Đoàn trường đã phổ biến về tác hại của việc sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và đốt pháo tới tất cả học sinh toàn trường. Học sinh toàn trường được yêu cầu kí cam kết không vi phạm về sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và đốt pháo. Nếu vi phạm bản thân học sinh sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước nhà trường.