Lễ kết nạp Đoàn viên năm 2014

Sáng thứ Hai ngày 17 tháng 3 năm 2014, Đoàn trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 260 thanh niên ưu tú.

Tại buổi Lễ kết nạp Đoàn viên có sự hiện diện của các thầy cô trong Ban Đảng uỷ - Ban Giám hiệu, các thầy cô trong Hội đồng giáo viên chủ nhiệm, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường cùng gần 1500 Đoàn viên, thanh niên ưu tú của trường THPT Chuyên Thái Bình.

Mở đầu chương trình Lễ kết nạp, em Nguyễn Thị Lý – lớp 10 Văn thay mặt cho 260 thanh niên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn. Xét thấy đủ tiêu chuẩn, đồng chí Trần Đăng Khoa – Bí thư Đoàn trường đã đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên cho các thanh niên ưu tú.

Ngay sau đó, thầy Nguyễn Quang Thuấn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao huy hiệu Đoàn cho 13 Đoàn viên mới đại diện cho 13 chi đoàn - lớp thuộc khối 10.

Thay mặt 260 Đoàn viên mới, đồng chí Bùi Huy Hoàng – chi đoàn 10 Toán1 đã trịnh trọng đọc lời hứa:
“Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, tôi xin hứa:

1. Luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

2. Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

3. Luôn giúp đỡ mọi người và xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam."

Kết thúc chương trình là phần văn nghệ với những tiết mục đặc sắc: Bài hát Mặt trời bé con – tốp ca lớp 10 Văn, bài hát Bà tôi – đơn ca lớp 10 Toan1, đệm đàn và hát đơn ca bài Hoa may – Huệ Trang, 12 Sử - Địa, bài hát Sát cánh bên nhau – tốp ca 12 Toán1.